Mộng Ảo

Mộng Ảo

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Mang phong cách chibi đặc trưng tương tự các game turn-based cổ điển như TS Online, Vua Pháp Thuật,…game Mộng Ảo gây ấn tượng mạnh nhờ màu sắc tươi sáng và tạo hình nhân vật dễ thương, phù hợp với cả game thủ nam và nữ.

Và cũng giống như những game chiến đấu theo lượt hiện hành, Mộng Ảo chú trọng đến tính chiến thuật khá nhiều vì vậy việc sắp xêp đội hình sao cho hợp lý sẽ giúp bạn chiển thắng dễ dàng hơn. Cùng với những tính năng gameplay khá phong phú như nuôi pet, phụ bản, Boss cũng sẽ tạo nên điểm rất riêng cho game Mộng Ảo.

Tham gia vào game người chơi sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật, mỗi lớp nhân vật sẽ được trang bị những bộ kỹ năng đặc trưng lên đến 40 loại, chỉ số sát thương sẽ tùy vào thông số vật lý của từng lớp nhân vật

Game cũng hé lộ một số tính năng đặc sắc khiến game thủ thích thú như: Sủng vật đa dạng, bạn có thể thu phục tất cả các quái trên bản đồ thành sủng vật và huấn luyện chúng trợ chiến. Đấu trường PVP phân theo cấp độ khác nhau giúp người chơi dễ dàng tìm được đối thủ xứng tầm, Hệ thống cánh phong phú, vừa tô điểm cho ngoại hình, vừa tăng sức mạnh nhân vật,…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này