Tải game về máy
Might Magic Chess Royale

Might Magic Chess Royale

▪ Đánh giá: 9 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Cờ nhân phẩm

▪ Nhà phát hành: Ubisoft

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9/10 - (2 votes)
trailer
tổng quan

Might & Magic: Chess Royale là sự kết hợp giữa 2 thể loại hot nhất trong thời gian vừa qua là Auto Chess – Cờ nhân phẩm và Battle Royale – Hành động sinh tồn. Tham gia vào game bạn sẽ có các anh hùng đa dạng trong tay với bộ kỹ năng và hiệu ứng tộc riêng biệt được lấy từ vũ trụ Might and Magic nổi tiếng của Ubisoft.

Tham gia vào Might & Magic: Chess Royale bạn sẽ được đưa vào đấu trường khép kín và thi đấu với những người chơi khác bằng cách sắp xếp đội hình quân cờ của mình. Các vòng đấu sẽ cho người chơi tấn công lẫn nhau một cách ngẫu nhiên và rút máu bất kỳ ai thua vòng đó. Lúc này người chơi nào để máu về 0 sẽ bị loại ra khỏi trận đấu thẳng thừng.

Và cũng giống các game auto chess hiện hành khác, trong Might & Magic: Chess Royale mobile các quân cờ sẽ có cấp sao, kỹ năng riêng biệt và hiệu ứng Nghề/Tộc riêng biệt khi có đủ số quân trên bàn đấu. Tất nhiên, bạn có thể sắp xếp tùy ý vị trí chúng trên bàn cờ theo cách của mình để phát huy hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Dù vậy điểm đặc biệt nhất của game Might & Magic: Chess Royale là hỗ trợ tới 100 người chơi cùng lúc với nhau cũng như áp dụng hệ thống Bùa bổ trợ xoay tua theo tuần vô cùng mới mẻ.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Might Magic Chess Royale mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Might Magic Chess Royale trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Ubisoft.

+ Tải game Might Magic Chess Royale trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Ubisoft.

+ Download bản APK game Might Magic Chess Royale cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Ubisoft.

Nhận giftcode game Might Magic Chess Royale siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Ubisoft gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc