Tải game về máy
Mị Hồ Thanh Khâu

Mị Hồ Thanh Khâu

▪ Đánh giá: 9 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập Vai

▪ Nhà phát hành: Ocean Galaxy

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9/10 - (1 vote)
trailer
tổng quan

Mị Hồ Thanh Khâu 0Mị Hồ Thanh Khâu ✔️ – Mi Ho Thanh Khau  sử dụng công nghệ đồ họa 3D HyperReal Engine kết hợp zoom xoay 360, đổ bóng thời gian thực cùng gần 100 bộ trang phục, thú cưỡi ấn tượng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, Mị Hồ Thanh Khâu cho phép người chơi có thể tham gia vào những công đoạn cày ải, đánh boss, cày đồ, vận tiêu… tham gia các hoạt động Bang chiến hay Chiến trường Tiên – Nhân – Ma,…v…v…đầy khốc liệt. Đảm bảo mang đến một thế giới tiên kiếm hiệp vừa quen vừa lạ.

Ngoài những tính năng cơ bản thường thấy của thể loại game MMO thì Mị Hồ Thanh Khâu có tính năng tam tu và chuyển phái khá là lạ. Theo đó, khi đạt đến cấp độ chuyển sinh nhất định, người chơi có thể đồng thời chuyển sang 2 phái khác nhau. Tính năng này giúp cho trải nghiệm của các game thủ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Với bộ skill chủ động và bị động đa dạng và phong phú, người chơi thoải mái xây dựng cho mình những bảng skill riêng, thể hiện phong cách chiến đấu và cá tính riêng của mình. Đây cũng là một trong những kỹ năng khá mới và hay trong game.

Link fanpage: https://www.facebook.com/mihothanhkhauoceangalaxy

Trang chủ: https://mhtk.oceangalaxy.vn/

Người viết: Phóng Hoàng

thêm
hình ảnh

Tải game Mị Hồ Thanh Khâu mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Mị Hồ Thanh Khâu trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Ocean Galaxy.

+ Tải game Mị Hồ Thanh Khâu trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Ocean Galaxy.

+ Download bản APK game Mị Hồ Thanh Khâu cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Ocean Galaxy.

Nhận giftcode game Mị Hồ Thanh Khâu siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Ocean Galaxy gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản