Icon image

Mị Hồ Thanh Khâu

23/12/2022
Icon image
5star
3.4K reviews
1.3K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Mị Hồ Thanh Khâu ✔️ – Mi Ho Thanh Khau sử dụng công nghệ đồ họa 3D HyperReal Engine kết hợp zoom xoay 360, đổ bóng thời gian thực cùng gần 100 bộ trang phục, thú cưỡi ấn tượng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, Mị Hồ Thanh Khâu cho phép người chơi có thể tham gia vào những công đoạn cày ải, đánh boss, cày đồ, vận tiêu… tham gia các hoạt động Bang chiến hay Chiến trường Tiên – Nhân – Ma,…v…v…đầy khốc liệt. Đảm bảo mang đến một thế giới tiên kiếm hiệp vừa quen vừa lạ.

Ngoài những tính năng cơ bản thường thấy của thể loại game MMO thì tựa game mobile này còn có tính năng tam tu và chuyển phái khá là lạ. Theo đó, khi đạt đến cấp độ chuyển sinh nhất định, người chơi có thể đồng thời chuyển sang 2 phái khác nhau. Tính năng này giúp cho trải nghiệm của các game thủ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Với bộ skill chủ động và bị động đa dạng và phong phú, người chơi thoải mái xây dựng cho mình những bảng skill riêng, thể hiện phong cách chiến đấu và cá tính riêng của mình. Đây cũng là một trong những kỹ năng khá mới và hay trong game.

Tải game cho AndroidIOS

Trang chủ: https://www.facebook.com/mihothanhkhauoceangalaxy

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet