Icon image

Metal Slug: Awakening

22/08/2023
Icon image
5star
2.9K reviews
4.3K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Metal Slug: Awakening ✔️ là tựa game bắn súng phiêu lưu hành động, tái hiện lại cả bầu trời tuổi thơ game thủ trên nền tảng mobile.

Metal Slug: Awakening là tựa game di động hành động bắn súng màn hình ngang dựa trên series Metal Slug nổi tiếng của hãng SNK Nhật Bản, hay còn được biết đến với cái tên “Rambo Lùn” trong tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ tại Việt Nam. Game không chỉ tái hiện lại những khoảnh khắc vui nhộn ngày nào trên hệ máy game thùng mà còn được nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa và bổ sung khá nhiều tính năng mới thú vị dành cho game thủ mobile.

Tại sự kiện Gameverse 2023, VNGGames đã công bố sẽ là nhà phát hành của Metal Slug: Awakening tại 8 nước khu vực Châu Á, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hồng Kông, Đài Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines. Hiện game đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa rõ ngày ra mắt chính thức, nên những fan cứng của dòng game này chắc phải đợi thêm ít lâu nữa.

Có thể thấy, Metal Slug: Awakening đã được nâng cấp với đồ họa 3D hiện đại cực kỳ bắt mắt nhưng vẫn giữ nguyên những yếu tố cốt lõi của dòng Metal Slug. Bên cạnh đó nếu đã quen với lối chơi hành động màn hình ngang thì Metal Slug: Awakening VNG sẽ là một bước đột phá mới khi đem đến một thế giới mở rộng lớn hơn ở bản đồ chính.

Game thủ có thể dễ dàng kết bạn cũng như giao lưu và cùng bạn bè chinh phục những thử thách khó khăn nhất trong Metal Slug thông qua chế độ coop. Song song với việc sử dụng hàng loạt những vũ khí tối tân và các phương tiện di chuyển hiện đại như máy bay, robot….

Trang chủ: https://2game.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet