Icon image

Mèo Máy Online

31/01/2024
Icon image
5star
3.6K reviews
925
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Mèo Máy Online – Meo May Online sắp ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 1/2024 hiện đang được cộng đồng game thủ quan tâm. Theo những thông tin được hé lộ thì đây là sản phẩm của Mango Games phát hành chính thức với đầy đủ bản quyền được công nhận.

Điều khiến game thủ quan tâm nhất chính là phần tạo hình các nhân vật đúng chuẩn nguyên tác Doraemon gồm những người bạn quen thuộc Nobita, Xuka, Chaien, Xeko với những nét vẽ đơn giản nhưng gợi lại những kỉ niệm khiến game thủ nhớ lại tuổi thơ năm nào.

Bước vào thế giới nhiệm màu của Mèo Máy Online, game thủ lại một lần nữa trở về tuổi thơ cùng những chuyến phiêu lưu kì thú của nhóm Nobita cùng bạn bè của mình. Người chơi sẽ cùng bạn bè của mình đối đầu với những kẻ thù quen thuộc từng xuất hiện trong các bộ truyện dài cũng như đặt chân đến những miền đất khác và gặp gỡ những người bạn mới.

Điều độc đáo nhất của tựa game nhập vai này chính là mỗi nhân vật đều có bộ kĩ năng riêng biệt và các ô trang bị để bạn có thể lắp thêm mũ hoặc giáp chiến nhằm tăng chỉ số cho nhân vật. Người chơi có thể mạnh hóa nhân vật bằng nhiều cách khác nhau như làm nhiệm vụ, đánh quái tương tự như những tựa game nhập vai khác.

Ngoài ra chúng ta còn có thể cho nhân vật sử dụng thú cưỡi hay dùng các vật phẩm hỗ trợ độc đáo khác. Những vật phẩm này có thể nhận được thông qua các phụ bản lớn nhỏ trong game với độ khó từ thấp đến cao cho bạn tự do lựa chọn.

Hệ thống bảo bối của Doraemon vô cùng đa dạng cho phép người chơi trang bị cho nhân vật để sử dụng trong combat. Phần lớn những kỹ năng của nhân vật đều có thể sử dụng thông qua những món bảo bối này, cấp độ của bảo bối cũng được chia ra từ thông thường đến quý hiếm tạo động lực cho game thủ sưu tập.

Toàn bộ thế giới của vũ trụ Doraemon được tái hiện rõ rệt trong Mèo Máy Online như bãi đất trống hay ngọn núi sau trường học chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ, toàn bộ khung cảnh của trò chơi khiến cho game thủ như đang được xem một bộ phim hoạt hình. Theo thông tin từ NPH thì tựa game này sẽ ra mắt bản Alpha Test vào ngày 31/1 tới đây.

Thông tin chi tiết tại đây

Trang chủ: https://meomayonline.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet