Tải game về máy
MEM Fish

MEM Fish

▪ Thể loại: Bắn cá

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Vẫn giữ lấy lối chơi casual, nhiệm vụ lúc này của người chơi chỉ đơn giản là cố gắng bắn trúng càng nhiều cá càng tốt, nhưng MEM Fish mobile đã tích hợp thêm nhiều tính năng đặc sắc giúp game trở nên gần giống nhất với dòng game Bắn Cá trên máy thùng đang gây sốt tại các siêu thị, trung tâm giải trí thời gian vừa qua.

Game MEM Fish đã phát triển những tính năng mới nhằm đem đến cho người dùng game bắn cá “sướng tay” nhất hiện nay. Nổi bật nhất chính là tính năng Đạn Dội, giờ đây đạn của bạn sẽ không xuyên qua màn hình và “biến mất” một cách đầy tiếc nuối mỗi khi bắn trượt nữa, mà thay vào đó đạn sẽ dội vào cạnh màn hình và quay trở lại để tìm kiếm cơ hội với những chú cá khác. Tính năng này sẽ giúp cho “túi tiền” của bạn được tiết kiệm một cách đáng kể.

Bên cạnh những chú cá nhỏ bé, hiền lành thì ẩn sâu bên trong đại dương MEM Fish còn có sự xuất hiện của những loài sinh vật biển hung dữ khác, có thể kể đến như: Rồng vàng, Cá mập đầu búa, Cá đuối gai, Cá nóc độc, Rùa tiền sử…Với số lượng hơn 90 loại Boss khác nhau tại hơn 30 bản đồ kho báu, có thể nói MEM Fish là game bắn cá duy nhất tại Việt Nam sở hữu số lượng Boss “khổng lồ” như vậy.

Tương ứng với những “quái vật” khó xơi trên, thì hệ thống vũ khí của game đã cung cấp cho người chơi hơn 1000 Cấp pháo khác nhau, cấp pháo càng cao thì số tiền thu lại càng lớn, bên cạnh đó game còn cung cấp cho người chơi 5 loại vũ khí hỗ trợ chiến lược khác, điều này mang lại cho người chơi rất nhiều cơ hội để làm giàu thêm “túi tiền” của mình.

Để mang đến cho người chơi thêm nhiều cơ hội kiếm vàng bên cạnh việc bắn cá truyền thống, MEM Fish còn bổ sung thêm nhiều mini game hấp dẫn như: Vòng quay thần bí, Tài Xỉu…Với những mini game cực dễ chơi này, túi tiền của người chơi sẽ ít phải rơi vào tình trạng “cháy túi”.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới