Icon image

Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi

26/06/2024
Icon image
5star
373 reviews
717
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi – Me and Meo: Be Meo Cua Toi là tựa game thời trang kết hợp mô phỏng quản lý sắp được NPH FunTap ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác hóa thân thành một cô nàng tỷ phú với vô số những điều kỳ thú kề bên.

Câu chuyện bắt đầu với việc trở thành một nữ chủ tịch của tập đoàn thời trang khổng lồ sau một vụ tai nạn bất ngờ xảy ra. Bên cạnh việc sở hữu tập đoàn khổng lồ, người chơi còn được gặp gỡ những chú mèo thần kỳ với khả năng nói chuyện và làm mọi việc trong cuộc sống. Liệu bạn sẽ hưởng thụ những giây phút tuyệt vời này, hay sử dụng tài nguyên hiện có để tìm kiếm người đã gây ra tai nạn của mình trong quá khứ?

Khác với đa số tựa game thời trang trên thị trường hiện nay, Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi mang tới một lối chơi mới lạ khi được kết hợp với thể loại mô phỏng quản lý độc đáo. Giờ đây, người chơi sẽ vừa được trải nghiệm lối chơi quản lý thú vị cùng những chú mèo đáng yêu, vừa được thay đổi những bộ trang phục xịn xò để trở nên xinh đẹp hơn.

Hiện trong game đang có hàng ngàn bộ trang phục dành cho người chơi và những chú mèo. Người chơi có thể tự do phối trí để tạo nên một phong cách thời trang độc đáo của riêng mình. Đồng thời, người chơi cũng được gặp gỡ với những nhân vật mỹ nam mỹ nữ và cùng khám phá những bí ẩn về vụ tai nạn thần bí trong quá khứ.

Bên cạnh lối chơi thời trang và mô phỏng quản lý, người chơi còn có thể khám phá các mini game thú vị trong tựa game mobile này. Từ các mini game quen thuộc như giải đố, xếp hình cho tới các mini game hành động, thử thách phản xạ, giúp cho người chơi có những giây phút thư giãn giải trí trong suốt quá trình trải nghiệm.

Trang chủ: https://www.facebook.com/meandmeofuntap

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Paul, Remarkable execution! capcut pro
3 weeks ago