(Dung lượng: 521.1 MB)
Max Level Legend

Max Level Legend

▪ Thể loại: Game idle

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: GameUS

Max Level Legend (Huyền thoại cấp độ tối đa) phát triển theo dòng MMORPG thế giới mở, cho người chơi tận hưởng một phong cách cày cuốc nhàn rỗi mới mẻ. Khung cảnh tươi sáng, với tạo hình các quái vật lạ lùng, phong cách manga/anime đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ ban đầu.

Và do là game idle nên người chơi không phải thao tác gì nhiều, ngay từ khi vào game, nhân vật đã tự động di chuyển khắp nơi, tiêu diệt quái vật và mở khoá các tính năng cũng như kĩ năng. Nhiệm vụ của người chơi lúc này chỉ là click nhận thưởng liên tục đồng thời nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Game cho phép người chơi lựa chọn một trong 3 class, mỗi class sở hữu những kĩ năng khác nhau. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi được phép mua thêm lính đánh thuê và có người bảo vệ đồng hành trong suốt hành trình khám phá game.

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020