Tải game về máy
Max Level Legend

Max Level Legend

▪ Đánh giá: 4.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game idle

▪ Nhà phát hành: GameUS

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Max Level Legend (Huyền thoại cấp độ tối đa) phát triển theo dòng MMORPG thế giới mở, cho người chơi tận hưởng một phong cách cày cuốc nhàn rỗi mới mẻ. Khung cảnh tươi sáng, với tạo hình các quái vật lạ lùng, phong cách manga/anime đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ ban đầu.

Và do là game idle nên người chơi không phải thao tác gì nhiều, ngay từ khi vào game, nhân vật đã tự động di chuyển khắp nơi, tiêu diệt quái vật và mở khoá các tính năng cũng như kĩ năng. Nhiệm vụ của người chơi lúc này chỉ là click nhận thưởng liên tục đồng thời nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Game cho phép người chơi lựa chọn một trong 3 class, mỗi class sở hữu những kĩ năng khác nhau. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi được phép mua thêm lính đánh thuê và có người bảo vệ đồng hành trong suốt hành trình khám phá game.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Max Level Legend mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Max Level Legend trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GameUS.

+ Tải game Max Level Legend trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GameUS.

+ Download bản APK game Max Level Legend cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GameUS.

Nhận giftcode game Max Level Legend siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GameUS gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp