Tải game về máy
Mật Mã GAIA

Mật Mã GAIA

▪ Đánh giá: 9.1 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GZone

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.1/10 - (18 votes)
trailer
tổng quan

Mật Mã GAIA 0Mật Mã GAIA ✔️ (Mat Ma GAIA) là tựa game mobile đề tài phép thuật phương Tây lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng với đồ họa 3D lung linh. Game Mật Mã GAIA kể về câu chuyện diễn ra tại môt thế giới mang tên đại lục Gaia. Ở đây, pha lê là một món quà mà hành tinh này ban cho nhân loại. Hàng trăm năm trước, nhân loại đã học cách biến Pha Lê thành sức mạnh. Con người dùng sức mạnh này để phát minh ra nhiều thứ, mở ra một thời kỳ vĩ đại được gọi là Kỷ Nguyên Phép Thuật. Song ngày vui ngắn chẳng tày gang, đế quốc Uras tham lam khơi mào chiến tranh hòng độc chiếm Pha Lê. Đối mặt với sự xâm lược của Đế Quốc, mọi người thành lập nên Quân Kháng Chiến nhưng lại yếu thế hơn rất nhiều.

Lúc Quân Kháng Chiến lâm vào đường cùng, họ đã dùng một bí thuật cổ xưa triệu hồi Tinh Linh, sử dụng sức mạnh của Tinh Linh để ngăn chặn chiến tranh. Sau đó nền hòa bình đã được lập lại nhưng Đế Quốc vẫn đang ấp ủ âm mưu. Những tân binh bảo vệ hành tinh sẽ bắt đầu chuyến hành trình phiêu lưu mạo hiểm được dẫn dắt bởi cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Mật Mã GAIA Mobile gồm 4 class gồm Pháo Thủ, Kiếm Sĩ, Kỵ Sĩ và một class chưa được tiết lộ. Mỗi class đều có những đặc điểm riêng, thuộc tính riêng. Đến với Thế Giới Mật Mã Gaia, người chơi sẽ được đắm mình vào những trận PK đánh Boss khốc liệt nhất với Hệ thống Boss đa dạng diễn ra 24/7 và đem lại vô số các phần thưởng cực kì hấp dẫn đặc biệt là Trang bị Cấp Thần Độc Nhất. Bạn còn được chiêm ngưỡng và khoác trên mình những concept ngoại trang đẹp mắt được chau chuốt đến từng chi tiết.

Game Mật Mã GAIA Mobile sở hữu đồ họa 3D lung linh, hiệu ứng tuyệt đẹp, màu sắc tươi sáng, người chơi chìm đắm trong một thế giới mang đầy sắc hồng tình yêu, dễ dàng tương tác với người yêu bằng các động tác đáng yêu, sinh động. Đồng thời được khám phá các hầm ngục đa dạng và trải nghiệm quá trình chơi game hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Mật Mã GAIA mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Mật Mã GAIA trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZone.

+ Tải game Mật Mã GAIA trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZone.

+ Download bản APK game Mật Mã GAIA cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZone.

Nhận giftcode game Mật Mã GAIA siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GZone gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA