Tải game về máy
Marvel Strike Force

Marvel Strike Force

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Tổng hợp

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Marvel Strike Force cho phép bạn chiêu mộ một đội quân bao gồm cả anh hùng và kẻ phản diện để chống lại một mối đe dọa lớn hơn đến Trái Đất. Theo đoạn trailer được đưa ra ở trên thì game sẽ xuất hiện nhiều nhân vật cộm cán của của Avengers hay Guardians of the Galaxy bao gồm Daredevil, Doctor Strange và còn rất nhiều gương mặt quen thuộc hơn nữa.

Các nhân vật siêu anh hùng trong game sẽ được tạo hình giống phiên bản truyện tranh nhất đồng thời mỗi người sẽ mang trong mình một kỹ năng độc đáo khác nhau có thể được mở khóa dần dần bằng cách lên kinh nghiệm trong quá trình chơi game.

Gameplay của Marvel Strike Force khá giống với nhiều tựa game đấu thẻ tướng khác khi người sẽ tuần tự bấm các kỹ năng xuất hiện trên màn hình để anh hùng của mình xuất chiêu tiêu diệt đối thủ. Game cũng tập trung vào mảng chiến thuật theo lượt với việc thành lập tổ đội để người chơi có thể phân phối sức mạnh của đội hình mình một cách chuẩn xác nhất.

Ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký trước tại trang chủ của game để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi game ra mắt chính thức.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Marvel Strike Force mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Marvel Strike Force trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Marvel Strike Force trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Marvel Strike Force cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Marvel Strike Force siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp