Icon image

Mãnh Tướng Xuất Chiến

08/03/2024
Icon image
5star
1.4K reviews
1.1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Mãnh Tướng Xuất Chiến – Manh Tuong Xuat Chien là game đấu tướng lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc. Người chơi sẽ được vào vai một lãnh chúa mới nổi đứng lên giành ảnh hưởng giữa thời buổi loạn lạc và thống nhất thiên hạ dưới tay mình.

Game có đồ họa 2D với tạo hình nhân vật độc đáo mang phong cách pha lẫn hiện đại và cổ trang vô cùng ấn tượng. Hiệu ứng chiến đấu của tướng trên sân ở mức xuất sắc cho trải nghiệm khác hẳn so với những tựa game chiến thuật cùng chủ đề.

Bước vào thế giới Tam Quốc rộng lớn, game thủ sẽ được trải nghiệm bầu không khí chiến tranh bao trùm khắp nơi. Không đơn thuần chỉ là vượt ải liên tục, người chơi sẽ phải quản lý nguồn tài nguyên và chiếm được nhiều khu vực trên bản đồ nơi mình đóng quân, buộc các đối thủ kế bên phải thần phục và cống nạp tài nguyên cho mình.

Những vị tướng do bạn chiêu mộ từ hệ thống gacha sẽ có những vai trò khác nhau trên sân. Với số lượng tướng lên đến hàng trăm và chia ra làm nhiều cấp độ từ thông thường đến quý hiếm, game thủ sẽ có nhiều chiến thuật xoay quanh lối chơi của bạn và vị tướng gánh sát thương chủ đạo của đội hình.

Hàng tuần game Mãnh Tướng Xuất Chiến sẽ có những hoạt động cộng đồng vô cùng hấp dẫn như Công Thành Chiến hay Đấu Trường cho game thủ có thể cọ sát, học hỏi lẫn nhau góp phần mở rộng meta và tạo nên những đội hình bá đạo để càn quét ải thêm phần dễ dàng hơn.

Nhìn chung với gameplay mới mẻ cùng đồ họa đã mắt hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho game thủ. Được biết game đấu tướng Mãnh Tướng Xuất Chiến sẽ ra mắt trong tháng 3 với những phần thưởng hấp dẫn chờ đón game thủ trải nghiệm sớm.

Fanpage: https://www.facebook.com/manhtuong3q.vn

Trang chủ: https://manhtuong3q.vn/teaser

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet