Tải game về máy
Manga Siêu Đẳng

Manga Siêu Đẳng

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Manga Siêu Đẳng thuộc thể loại game đấu thẻ bài thế hệ mới mang đậm âm hưởng chiến thuật đối kháng, xếp đội thường thấy trên mobile game với số lượng giới hạn là 3vs3.

Ngoài ra trò chơi còn tập hợp hầu hết các nhân vật nổi tiếng, thường thấy trong các bộ truyện, phim Manga đình đám Nhật Bản như Naruto, Sword Art Online, Shakugan no Shana, Vocaloid, Kuroyuki Hime, One Piece, Inuyasha, Hunter X Hunter, Dragon Balls, Rurouni Kenshin, Kaze Hikaru, Kobato, One-punch man,…v…v…

Theo đó chúng không chỉ tái hiện hình ảnh nguyên bản (sẽ thấy giống khi xem thông tin thẻ bài nhân vật) mà các chiêu thức, cử chỉ cũng khá tương đồng với nguyên bản. Dù vậy khi tham gia chiến đấu thì đa phần các nhân vật đều được biến tấu thành kiểu chibi với phần hóm hỉnh và dị dạng hơn nhiều!

Trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng phong phú, đa dạng từ vượt ải từ dễ đến khó, thám hiểm kho báu, tranh xếp hạng đấu trường đến PK liên máy chủ…Và lẽ đương nhiên để giành chiến thắng thì người chơi phải nỗ lực tìm kiếm đội hình ưng ý, bồi dưỡng và phát triển chúng thông qua hệ thống trang bị, tiến hóa, thăng cấp sao hòng gia tăng chỉ số Lực chiến và phẩm chất nhân vật lên mức cao nhất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022