Tải game về máy
Magic Siege Defender

Magic Siege Defender

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Trong game Magic Siege Defender có rất nhiều loại quái vật từ rất đa dạng, dù là tấn công từ xa hay cận chiến, hoặc thậm chí một số loại sẽ mang trong mình kỹ năng đặc biệt. Bản thân bạn sẽ là người điều khiển nhân vật của mình sử dụng các loại vũ khí và phép thuật để chống lại chúng.

Ngoài ra trải dài theo những màn chơi từ dễ đến khó của game, bạn còn có cơ hội lập nên những công trình phòng thủ để bảo vệ  phòng tuyến của mình vững chắc hơn nữa, từ tường chắn để chặn đường bọn quái vật cho đến các loại cạm bẫy như bẫy chôn mình để ngăn cản bước quân thù…..

Việc chiến thắng hay thất bại trong Magic Siege Defender hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có thể lựa chọn đúng loại phép thuật hoặc nâng cấp hay không trong từng màn chơi. Ví dụ một số loại quái vật sẽ yếu trước phép này nhưng loại không hề ảnh hưởng bởi phép khác, do vậy bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình bộ kỹ năng thích hợp trước mỗi màn.

Nhìn chung game đã mang đến âm hưởng huyền bí khi kết hợp hài hòa giữa đồ họa và âm thanh, các hiệu ứng kỹ năng được xây dựng linh động từ thấp đến cao. Đi kèm đó là các bản nhạc âm hưởng hào hùng chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm giải trí vui vẻ nhất cho người chơi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Magic Siege Defender mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Magic Siege Defender trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Magic Siege Defender trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Magic Siege Defender cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Magic Siege Defender siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển