Tải game về máy
Magic Age VN

Magic Age VN

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Age Of Magic hay Magic Age VN thuộc thể loại game mobile online nhập vai đánh theo lượt có nền đồ họa 3D bắt mắt và cốt truyện mang đậm chất âm hưởng phương tây. Nơi đưa bạn trở thành những người hùng thực thụ đứng lên chiến đấu chống lại bè lũ quái vật hung dữ.

Các loại quái vật có trong game có thể nói là cực kì phong phú. Ngoài yếu tố cấp độ ra thì chúng còn được chia xếp theo hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc. Do đó người chơi phải biết sắp xếp đội hình, sử dụng các thẻ tướng phù hợp thì mới có hy vọng giành chiến thắng. Được biết Magic Age VN cung cấp đến 300 thẻ tướng đa dạng, với mỗi nhân vật là một thuộc tính, bộ kỹ năng đặc trưng riêng biệt.

Ngoài ra các hệ thống cơ bản khác trong game cũng được đánh giá tốt, thoải mái cho người chơi trải nghiệm. Như hệ thống trang bị cũng rất đa dạng, bao gồm giáp, mũ, trụ, vũ khí.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021