Tải game về máy
Magia Charma Saga

Magia Charma Saga

▪ Đánh giá: 5.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: Superacid

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Magia: Charma Saga Mobile là một tựa game ARPG cho phép bạn khám phá một thế giới diệu kỳ và chiến đấu chống lại những kẻ ác. Cơ chế của game sẽ đi theo hướng cuộn cảnh với những màn chơi yêu cầu bạn di chuyển từ trái sang phải và đánh bại các kẻ thù trên đường.

Game giới thiệu đến 3 lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn bao gồm: Magic Swordsman, Battle Magician, Spirit Magician, và Battle Mage. Với mỗi lớp nhân vật sẽ có kỹ năng độc quyền của riêng mình. Bạn cũng có thể sử dụng những phương thức di chuyển như nhảy hay né đòn trong giao tranh để tăng tính hiệu quả.

Thế giới của Magia: Charma Saga tràn đầy sức sống và có nhiều chi tiết nhỏ nhặt được lồng ghép một cách khéo léo vào game. Tại đây bạn có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ khác nhau theo bất kỳ thứ tự nào tuỳ thích. Vì vậy bạn có thể tự do trải nghiệm cuộc phiêu lưu của riêng mình. Song song với đó là nâng cấp để nhân vật ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Magia Charma Saga mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Magia Charma Saga trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Superacid.

+ Tải game Magia Charma Saga trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Superacid.

+ Download bản APK game Magia Charma Saga cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Superacid.

Nhận giftcode game Magia Charma Saga siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Superacid gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp