Icon image

Mã Tiến Hóa X Gzone

14/05/2024
Icon image
5star
559 reviews
302
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Mã Tiến Hóa X Gzone – Ma Tien Hoa X Gzone là tựa game MMORPG đã được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc và sắp có mặt tại thị trường game Việt Nam. Được biết, đây một trong những tựa game MMORPG có số lượng người chơi đông đảo nhất trên mobile tại Hàn Quốc. Sau gần 2 tháng kể từ ngày ra mắt, game đã được nhiều nhà phát hành quốc tế quan tâm và mang về thị trường của họ, và Gzone chính là nhà phát hành đã mang tựa game cực chất này về Việt Nam.

Trong game, người chơi sẽ được đi tới một thế giới hiện đại mang đậm phong cách Cyberpunk cực kỳ hoành tráng. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm đủ loại phong cảnh độc đáo, cũng như khám phá về một thế giới tương lai với những cổ máy và robot chiến đấu cực ngầu.

Tựa game MMORPG Mã Tiến Hóa X Gzone có tổng 5 lớp nhân vật là Hunter, Blade, HolyNight, Slayer và Brawler. Mỗi lớp nhân vật sẽ có ưu điểm và phong cách chiến đấu của riêng mình. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện, người chơi có thể mở khóa thêm các tính năng mới để phát triển nhân vật một cách mạnh mẽ hơn.

Không chỉ mở khóa tính năng, người chơi còn mở khóa thêm được những kỹ năng vượt trội với những hiệu ứng xịn xò, khiến cho các trận chiến trên nền đồ họa 3D càng trở nên đặc sắc hơn. Ngoài ra, game còn có kho trang phục đồ sộ với hàng trăm món trang phục khác nhau để người chơi có thể tự do phối đồ và tự tin khoe cá tính của mình.

Các hoạt động PvP và PvE trong game Mã Tiến Hóa X Gzone cũng đa dạng và hấp dẫn không kém, tại đây người chơi có thể trải nghiệm được nhiều hoạt động khác nhau như hoạt động hằng ngày, hoạt động sự kiện, hoạt động bang hội..v.v. Đặc biệt, game còn có hoạt động chiến trường đỉnh cao với sự góp mặt của hàng trăm người chơi đến từ các bang hội khác nhau trong game.

Trang chủ: https://www.facebook.com/MaTienHoaX

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet