Tải game về máy
Ma Thần Tam Quốc

Ma Thần Tam Quốc

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Ma Thần Tam Quốc ✅Ma Than Tam Quoc gây ấn tượng từ ban đầu với đồ họa đỉnh cao, hình ảnh map, chiến trường chân thực đa dạng, tạo hình và chuyển động nhân vật được chăm chút kỹ càng, tỉ mỉ, hiệu ứng kỹ năng bùng nổ bắt mắt kích thích thị giác.

Game sở hữu hơn 300 thần tướng, mỗi thần tướng đều sử dụng những tuyệt kỹ võ lâm. Thêm vào đó là hệ thống 4 hệ binh chủng tứ hành tương khắc độc nhất vô nhị gồm Thủy – Hỏa – Phong – Lôi với 4 combo tuyệt kỹ mang sức mạnh thượng thừa: Nộ Băng Hàn Cực, Bạo Kích Cuồng Phong, Thiên Hỏa Liêu Nguyên, Lôi Động Cửu Thiên.

Cơ chế chiến đấu trong game vô cùng cơ động, không cần đợi lượt để đánh, không cố định vị trí tướng. Các tướng được tự do di chuyển, né đòn, sử dụng kỹ năng định hướng. Người chơi có thể lựa chọn nhiều kiểu đánh theo chiến thuật của mình như đánh du kích, thả diều, tập kích, dồn quái vào góc thả nộ, câm lặng boss,…

Ma Thần Tam Quốc Mobile còn có tính năng quốc chiến đưa người chơi vào những trận chiến vương quyền khốc liệt, máu lửa. Với các game thẻ tướng tam quốc thông thường, khi thất bại trong cuộc khởi nghĩa hay đảo chính, người chơi đành ngậm ngùi cam chịu. Tuy nhiên, với Ma Thần Tam Quốc, thách thức được đẩy lên cực hạn khi “Thắng làm vua thua đổi nước” không cam tâm chịu thất bại, người chơi có thể đổi sang chọn quốc gia khác dựng lại cơ đồ hoàng kim tái khởi, trở thành vua của quốc gia khác.

Ngoài ra Ma Thần Tam Quốc còn sở hữu nhiều tính năng chiến trường Liên server thời gian thực hấp dẫn nhất hiện nay như Bang Chiến, Vương Chiến, Quốc Chiến. Game gây thù hằn rất lớn khi bổ sung tính năng ‘Ship hàng’, cho phép các danh tướng tam quốc có thể vận tiêu và cướp tiêu thoải mái.

Điểm nổi bật của Ma Thần Tam Quốc:

+ Bứt phá công nghệ đồ họa, mãn nhãn trong từng chi tiết.
+ Vạn trận vạn địa đồ, hệ thống map bắt trọn vẻ đẹp chân thực.
+ Di chuyển linh hoạt, tướng tự do tìm đường, thoải mái né đòn, thả skill siêu việt.
+ Đấu trường liên server, Bang chiến, Vương chiến, Quốc chiến rực lửa 24/7.
+ Giai nhân thiên hạ, tề tựu hậu cung.
+ Đột phá lối chơi của thể loại game thẻ tướng, chưa từng có ở những game cùng thể loại.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chưa đầy 24 tiếng nữa Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức trở lại