Icon image

Ma Thần Lữ Bố

03/10/2022
Icon image
4.8star
15 reviews
768
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Ma Thần Lữ Bố - Game thẻ tướng Tam Quốc của SohaGameMa Thần Lữ Bố ✔️ – Ma Than Lu Bo là sản phẩm đặc sắc của nhà phát hành trò chơi SOHAGAME. Tên tuổi của nhà phát hành đã không còn xa lạ khi cho ra những trò chơi chạm đáy cảm xúc người chơi.

Không giống như những tựa game khác thuộc chủ đề Tam Quốc, Ma Thần Lữ Bố là trò chơi vô cùng mới lạ và độc đáo mang phong cách hiện đại với thể loại game thẻ tướng. Sự khác biệt này chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho người chơi ngay lần đầu trải nghiệm. Tại đây, game thủ phải thực hiện nhiệm vụ của mình và thông qua các vị tướng của thời xưa Trung Quốc để xây dựng đội hình vững mạnh, dẹp tan thù địch, giành lấy lãnh thổ.

Ma Thần Lữ Bố gồm có các danh tướng đến từ 4 phe gồm: Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng. Mỗi màn, người chơi có tối đa 5 vị tướng dẫn dắt đội mình trong trận chiến để vượt qua đối thủ một cách dễ dàng. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu cho mình những tài năng khác nhau, tùy vào sở thích mà người chơi có thể lựa chọn người chiến đấu phù hợp.

Thế giới trong trò chơi rộng lớn gồm: 3 quốc gia, 99 thành trì, 3 Thành Chính, 9 Thành Phố, 3 Căn Cứ, 84 Thôn Trấn. Điều này giúp cho người cho có nhiều cơ hội xâm chiếm nhiều vùng đất mới, mở rộng quyền làm chủ, xưng vương.

Âm thanh và đồ họa cũng là một phần ghi điểm cực lớn trong mắt người trải nghiệm. Đồ họa cực sắc nét tạo nên sự chân thực về hình ảnh của nhân vật lẫn thế giới trong game thu hút được ánh nhìn từ người chơi. Âm thanh sống động cực tạo nên phút giây khấn khỏi, đê mê khi chiến đấu.

Trang chủ: https://www.facebook.com/mathanlubo.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet