Tải game về máy
Mã Đạp Thiên Quân

Mã Đạp Thiên Quân

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Mã Đạp Thiên Quân thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động khai thác bối cảnh “Tam Quốc Diễn Nghĩa” quen thuộc. Trò chơi sở hữu chất lượng đồ họa 3D tuyệt vời đi kèm là một hệ thống gameplay nhập vai hành động hấp dẫn khi cho phép người chơi vừa cưỡi ngựa vừa chiến đấu.

Ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ mở ra 4 lớp nhân vật cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Kiêu Kỵ, Du Kỵ, Đột Kỵ và Xạ Kỵ, tất cả đều có thiên hướng cận chiến để phù hợp với cơ chế mã chiến riêng biệt ngoại trừ lớp nhân vật Xạ Kỵ có thể tấn công tầm xa vừa được NSX Game bổ sung vào. Tất nhiên mỗi nghề nghiệp vẫn có những đặc điểm khác nhau về cơ bản trên phong cách chiến đấu riêng biệt. Ví như binh khí, tốc độ, phạm vi sát thương và chỉ số thuộc tính chủ đạo sẽ khác nhau hoàn toàn. Ngoài ra diện mạo của các nghề nghiệp có sự cố định, được tạo hình oai vệ giống như những vị Võ tướng và chỉ có duy nhất Đột Kỵ và Xạ Kỵ là nữ nhân mà thôi.

Đồ họa của game mobile Mã Đạp Thiên Quân cho thấy sự tối tân của một sản phẩm mới ra lò, bất kể là kiến trúc trường cảnh hay mô hình nhân vật 3D đều rất đẹp mắt. Trong phụ bản có bố trí nhiều cây cỏ, đạo cụ đa dạng, thể hiện được không khí lịch sử của thời Tam Quốc. Hơn nữa,thiết kế cử động nhân vật cũng rất mượt mà, chiêu thức kỹ năng chiến đấu có uy lực chân thực, cảm nhận tới tận đòn thế. Đặc biệt khi kết hợp với khả năng cưỡi ngựa chiến đấu nữa thì mọi thứ sẽ trông rất khác biệt so với dòng game nhập vai đang có mắt trên thị trường. Ở đó có tiếng vó ngựa chạy, hay tiếng ngựa hí chiến vô cùng hấp dẫn, khiến ta cảm thấy như mình đang được xông pha trận mạc thực thụ vậy! Trò chơi cũng có đủ dạng phụ bản thường ngày, phụ bản tổ đội và khiêu chiến Boss, PVP để người chơi chinh phục không hết.

Và trong quá trình chiến đấu, người chơi Mã Đạp Thiên Quân mobile có thể tự do thay đổi giữa việc sử tọa kỵ hay không. Được biết hệ thống các chiến mã được thiết kế hết sức đẹp mắt, có thể cường hóa nhiều cấp và ngày càng trở nên mạnh mẽ về sau. Bên cạnh đó quá trình chuyển đổi giữa tọa kỵ và đi bộ còn mang tính chiến thuật, bởi kỹ năng chiến đấu sẽ mang lại hiệu quả khác nhau gữa hai hình thức, đồng thời khi cưỡi thì chiến mã sẽ đỡ hộ sát thương cho nhân vật chính phần nào. 

Ngoài hệ thống chiến mã đặc trưng ra thì trò chơi còn có hệ thống chiêu mộ võ tướng trợ chiến nữa. Hệ thống các võ tướng có sự đa dạng, được xây dựng dựa theo nhân vật lịch sử như Triệu Vân, Lữ Bố, Thái Văn Cơ…, mỗi võ tướng sẽ có năng lực và vai trò chiến đấu khác nhau như đánh xa, đánh gần, tanker, hỗ trợ để tùy ý người chơi phối hợp. Đương nhiên, võ tướng cũng có thể thăng cấp, gia tăng sức mạnh bằng hệ thống trang bị, tăng tưởng tương tự như nhân vật chính.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

21/06/18 - 10:00

Mã Đạp Thiên Quân

Máy chủ Tiểu Kiều / NPH AIVO

05/06/18 - 11:10

Mã Đạp Thiên Quân

Máy chủ Hoàng Trung / NPH AIVO

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5