Tải game về máy
Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Lục Mạch Thần Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 7.1 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVO

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.1/10 - (28 votes)
trailer
tổng quan

Lục Mạch Thần Kiếm 3DLuc Mach Than Kiem 3D Mobile

mang đến trải bổn tẩu giang hồ siêu thực cho người chơi khi sở hữu đồ họa 3D siêu nét, gameplay siêu mượt kết hợp với vô vàn hiệu ứng võ công cực chất đến từ bộ truyện kiếm hiệp của cố nhà văn Kim Dung.

Theo đó tham gia vào tựa game này bạn sẽ được gia nhập vào 1 trong 5 đại môn phái là Mộ Dung, Thiếu Lâm, Minh Giáo, Đường Môn và Tiêu Dao với hàng chục bí kíp uy chấn võ lâm như như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Nhất Dương Chỉ, Cửu Dương Thần Công, Cửu Âm Chân Kinh, Tịch Tà Kiếm Phổ,…v….v….

Các hoạt động – tính năng thú vị trong Lục Mạch Thần Kiếm 3D

+ Chiến trường khốc liệt, PVP liên server
+ Quyết chiến bang hội – Tranh đoạt vương vị
+ Giao thương tự do – Kiếm tiền thật dễ
+ Kho tàng võ học nội công – Không giới hạn
+ Ngũ đại môn phái – Tự do lựa chọn.
+ Thời trang đa dạng – Nói không với cánh

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Lục Mạch Thần Kiếm 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Lục Mạch Thần Kiếm 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH AIVO.

+ Tải game Lục Mạch Thần Kiếm 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH AIVO.

+ Download bản APK game Lục Mạch Thần Kiếm 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH AIVO.

Nhận giftcode game Lục Mạch Thần Kiếm 3D siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH AIVO gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim