Icon image

Lục Giới Phong Thần

08/02/2023
Icon image
4.7star
29 reviews
766
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Lục Giới Phong Thần Mobile - Game thẻ tướng chiến thuật từ SohaGameLục Giới Phong Thần ✔️ Luc Gioi Phong Than lấy bối cảnh thế giới thần ma hỗn loạn, thiện ác bất phân. Người chơi sẽ trở thành những anh hùng cái thế có nhiệm vụ giải trừ phong ấn và thiết lập lại trật tự âm dương. Tham gia vào Lục Giới rộng lớn và có nhiều điều thú vị này, tất cả mọi thứ đều sẽ theo ý bạn.

Trong Lục Giới Phong Thần, người chơi sẽ được chiêu mộ hơn 200 Nguyên Thần, Phong Thần khác nhau. Mỗi nhân vật đều sở hữu những kĩ năng riêng mà khi kết hợp trong trận hình sẽ tạo nên sức chiến đấu mạnh mẽ. Trên hành trình sát yêu hàng ma, người chơi cần không ngừng nâng cấp tu vi của các nhân vật để đột phá sức mạnh và trở thành thủ lĩnh tối cao trọng lập Thiên Đình. Đặc biệt, hệ thống tướng trong tựa game này đều sở hữu các tính năng nâng cấp phong phú, không ngừng gia tăng chỉ số, tạo nên “chiến thuật ngầm” khiến đối thủ không thể đoán trước.

Không chỉ chú trọng kết hợp các Nguyên Thần Phong Thần, game Lục Giới Phong Thần Mobile còn mang đến 22 trận pháp giúp người chơi sáng tạo nên những chiến thuật hơn người. 22 bộ thế trận ảo diệu này sẽ biến hóa trong mọi tình huống, nếu sử dụng linh hoạt chắc chắn chiếm ưu thế và giành chiến thắng khi đối đầu bất kỳ ai.

Ngoài ra, game còn sở hữu hệ thống phụ bản náo nhiệt, phong phú loại hình và đòi hỏi những cách thức vượt qua khác nhau. Đây cũng là nguồn cung cấp phần thưởng dồi dào, nguyên liệu nhận không hết nhằm gia tăng sức chiến đấu nhanh chóng. Bên cạnh đó cũng có nhiều chiến trường liên server, bang chiến,… cho phép người chơi thỏa sức tận hưởng hết mình.

Trang chủ: https://lucgioiphongthan.onelink.me/ppyU/fanpage

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet