Icon image

Lục Giới AFK

12/09/2023
Icon image
4.8star
25 reviews
621
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Lục Giới AFK là một trò chơi dựa trên các tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa, Tây Du Ký đình đám, nhưng đã thêm vào những yếu tố sáng tạo và biến tấu mới để tạo ra một trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn. Người chơi sẽ gặp gỡ và tương tác với các nhân vật thần thoại nổi tiếng như: Na Tra, Hồng Hài Nhi, Nữ Oa, Lý Tịnh, Thân Công Báo, Ngộ Không và nhiều nhân vật khác. Những câu chuyện thần thoại sẽ được lồng ghép vào gameplay, tạo nên một thế giới phong phú với những hiện thực và huyền bí xen lẫn.

Lục Giới AFK có lối tiếp cận game khá độc đáo, khi mới vào sẽ đưa người chơi đến với thế giới Phong Thần qua những trang truyện tranh để người chơi có thể hiểu qua về cốt truyện, sau đó đến những hướng dẫn tân thủ theo kiểu cầm tay chỉ việc rất cụ thể và chi tiết, tạo cảm giác vui nhộn khá dễ chơi. Người chơi lần đầu tiếp cận thể loại Card Battle hoàn toàn có thể trở thành master trong thời gian ngắn.

Lục Giới AFK sẽ mang đến hơn 300 linh thần đến từ các thần thoại phương Đông và được chia thành 5 hệ Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Thổ khắc chế lẫn nhau, người chơi có thể thỏa mãn niềm đam mê sưu tập và xây dựng đội hình tùy theo chiến thuật của họ. Không chỉ là một phần quan trọng của lối chơi, mà còn là một nguồn cảm hứng để người chơi tìm hiểu thêm về các nhân vật và câu chuyện thần thoại từng làm nên lịch sử văn hóa phương Đông.

Là tựa game Card Battle có đồ họa tươi sáng, đẹp mắt, Lục Giới AFK dễ dàng vẽ lại bức tranh tuổi thơ cực chi tiết từ hình nét nhân vật, bối cảnh sông núi trong game cho đến từng chuyển động skill, hiệu ứng âm thanh. Tựa game còn có những biến đổi và diễn biến mới mẻ, giúp kích thích sự tò mò và thú vị qua những mẩu đối thoại giữa các nhân vật. Ngoài việc khám phá các câu chuyện thần thoại, người chơi cũng phải giải quyết các nhiệm vụ, thử thách thông qua các hoạt động PVE, PVP hấp dẫn như:  vượt ải cá nhân, phụ bản cốt truyện, thách đấu đối thủ…

Trang chủ: https://www.facebook.com/lucgioiafk

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet