Lục Địa Huyền Bí

Lục Địa Huyền Bí

▪ Đánh giá: 8.7 sao (42 lượt)

Lục Địa Huyền Bí là sự kết hợp thú vị giữa phong cách game nhập vai truyền thống, cốt truyện bối cảnh châu âu và hệ thống nhân vật đặc trưng của dòng game phiêu lưu kỳ thú. Nếu bạn đã từng chơi qua ít nhất một đến hai tựa game ở thể loại này, chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy điểm hấp dẫn đầu tiên khi đặt chân vào Lục Địa Huyền Bí là hệ thống lớp nhân vật, kỹ năng sinh tồn kết hợp rất nhiều nhiệm vụ phiêu lưu mạo hiểm thử thách bạn.

Theo đó trò chơi luôn khiến game thủ phải tốn hàng giờ đồng hồ để tính toán xây dựng và lựa chọn nghề phù hợp với mình. Cụ thể thời gian đầu người chơi phải chọn cho mình một trong 4 nghề nghiệp với 4 loại vũ khí đặc trưng như Kiếm, Bao Tay, Trượng, Sách Phép, Súng để dấn thân vào các chuyến phiêu lưu mạo hiểm do game đề ra theo từng cấp độ. Phát triển theo thời gian trải nghiệm những nghề cơ bản đó lại có thêm 2 nhánh nghề cao cấp hơn giúp người chơi dễ dàng hơn khi vượt nhiệm vụ cũng như cày cấp.

Phong cách đồ họa của game Lục Địa Huyền Bí rất nhẹ nhàng, game không có tấm áo đồ họa sặc sỡ nhưng rất dễ tạo thiện cảm bởi những khung cảnh huyền ảo và những tông màu tươi sáng cũng như nhân vật được chau chuốt tỉ mỉ nhất. Bạn có thể ngồi hàng giờ để chơi mà không cảm thấy gò bó, khó chịu bởi game sử dụng những tông màu tươi sáng, bắt mắt cùng với đó là những bản nhạc nền nhẹ nhàng, vui tươi tạo cảm giác rất thoải mái, dễ chịu. Kết hợp với những hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc, game mobile Lục Địa Huyền Bí sẽ không khiến người chơi khỏi mãn nhãn ngay từ khi bắt đầu.

Chưa hết game còn tạo hứng thú với hệ thống PvP, cho phép người chơi có thể thoải mái tự do chiến đấu tại bất kỳ nơi đâu. Nếu đi đấu trường hay săn boss với bạn là chưa đủ, bạn có thể thỏa sức so tài với những người chơi khác qua những trận bang chiến đầy máu lửa, hoành tráng hay gia nhập một tổ đội và cùng nhau tung hoành. Nhìn chung thế giới của Lục Địa Huyền Bí Soha không thiếu những điều kì thú để bạn khám phá.

Tải game Lục Địa Huyền Bí mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Lục Địa Huyền Bí trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Lục Địa Huyền Bí trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Lục Địa Huyền Bí cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Lục Địa Huyền Bí siêu giá trị