Tải game về máy
Lữ Bố Truyện

Lữ Bố Truyện

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Lữ Bố Truyện là một game mobile có đề tài Tam Quốc đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Game tập trung khai thác câu chuyện giữa Lữ Bố và các vị tướng nổi tiếng của nhà Thục như Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân, Hoàng Trung, Trương Phi. Trong vai một vị anh hùng, người chơi sẽ đóng vai trò xây dựng một đội quân khiêu chiến với Lữ Bố.

Game có đồ họa 2D đơn giản với giao diện được thiết kế hiện đại, cho phép người chơi vuốt trên màn hình để đi đến các tính năng. Lữ Bố Truyện không sở hữu một đồ họa dạng bom tấn nhưng các hiệu ứng chiến đấu lại được thể hiện rất bắt mắt, sống động với các gam màu nóng, lạnh đan xen lẫn nhau, tạo ra cảm giác chiến đấu mãn nhãn cho game thủ.

Về cơ bản thì Lữ Bố Truyện là một game nhập vai thẻ bài chiến thuật, đánh theo lượt khá giống với Dota Truyền Kỳ. Tuy nhiên người chơi không chỉ chiêu mộ và xây dựng đội hình gồm 5 tướng mà game còn cho phép bạn bổ sung thêm 3 tướng khác làm quân viện trợ cho đội hình chính. Hành trình của người sẽ bắt đầu với những nhiệm vụ vượt ải quen thuộc, nơi bạn có thể kiếm được điểm kinh nghiệm, vàng và các trang bị nâng cấp cho nhân vật của mình.

Điểm nhấn của Lữ Bố Truyện nằm ở hệ thống trận đồ khá đa dạng, đòi hỏi người chơi phải biết kết hợp các võ tướng của mình, sắp xếp vị trí dựa trên duyên phận để kích hoạt thêm các thuộc tính ẩn. Game cũng mở ra hệ thống trận pháp vô cùng phong phú với 8 loại khác nhau như Bát quái, Huyền lân, Trường Xà, Long Nha, Hổ Rực,…mỗi trận pháp sẽ gia tăng các chỉ số khác nhau.

Ngoài ra cơ chế chiến đấu của Lữ Bố Truyện cũng không có sự phức tạp, vẫn dựa trên việc tự động chiến đấu và người chơi có thể sử dụng kỹ năng của nhân vật mỗi khi đầy nôi khí. Nhưng game cũng tích hợp thêm một hệ thống lớn khác có tên gọi Thần Binh cho phép người chơi kích hoạt ngay trong khi chiến đấu với rất nhiều hiệu quả khác nhau, giúp tạo lợi thế trong chiến đấu.

Bên cạnh lối chơi PvE quen thuộc, Lữ Bố Truyện còn mang đến nhiều hoạt động khác cho game thủ ở những cấp độ sau này như  đấu trường, bang hội, xây thành, cướp đất, luyện binh, tích trữ lương thảo, tranh đoạt thiên hạ hay hệ thống thu thuế, trồng trọt để có thêm lương thực và tài nguyên phát triển võ tướng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021