Tải game về máy
Lost Fate: Re-Zero

Lost Fate: Re-Zero

▪ Đánh giá: 8.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SPOON GAMES

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Trong Lost Fate: Re-Zero bạn sẽ vào vai cô nàng Viola bất ngờ bị kẹt vào thế giới game thực tại ảo nơi tồn tại những con quái vật có hình dạng khác nhau. Lúc này bạn phải cùng với 2 nhân vật khác là Cruz và Lena lên đường tìm hiểu lý do mình bị lạc vào nơi đây mà không có chút ký ức nào.

Cũng như các tựa game Idle khác, Lost Fate: Re-Zero Mobile mang lại một lối chơi đơn giản, dễ cày cuốc, đến nỗi bạn chẳng cần đến phần hướng dẫn để có thể hiểu được luật chơi. Tại đây bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình thông qua việc hoàn thành các hầm ngục, tiêu diệt các boss vĩnh viễn. Ngoài ra tốc độ của game sẽ được tối ưu hóa lên đến 5 lần để bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để phát triển sức mạnh.

Bên cạnh đó là vô số các loại vũ khí và trang bị bạn có thể mang về để bổ sung cho tổ đội và nhân vật của mình…Nếu bạn tự tin với khả năng của chúng, có thể nhanh chóng lao vào những đấu trường online của Lost Fate và cạnh tranh cùng những người chơi khác.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Lost Fate: Re-Zero mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Lost Fate: Re-Zero trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SPOON GAMES.

+ Tải game Lost Fate: Re-Zero trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SPOON GAMES.

+ Download bản APK game Lost Fate: Re-Zero cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SPOON GAMES.

Nhận giftcode game Lost Fate: Re-Zero siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SPOON GAMES gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10