Tải game về máy
Lords Mania

Lords Mania

▪ Đánh giá: 10 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thả quân

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Lords Mania: Eternal War là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại game thẻ bài và chiến thuật thời gian thực mang phong cách giả tưởng. Trong game, người chơi bạn sẽ đảm nhận vai trò của một người chỉ huy một đội quân phép thuật tinh nhuệ, cùng nhau phá huỷ thành trì của địch và bảo vệ vương quốc khỏi sự diệt vong.

Cũng giống các game thả quân thông thường, nhiệm vụ chính của người chơi Lords Mania là xây dựng một bộ bài Troop và chọn át chủ bài là những thẻ tướng có thể tùy biến theo ý muốn. Và làm thế nào để đưa các trận chiến lên đỉnh điểm, xoay xở với từng diễn biến của trận phụ thuộc vào trí thông minh, thời gian và cách sử dụng quân đội của bạn một cách hiệu quả nhất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Lords Mania mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Lords Mania trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Lords Mania trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Lords Mania cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Lords Mania siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt