Tải game về máy
Looz.io

Looz.io

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Looz.io – League of OutZone là tựa game thuộc thể loại đấu mạng quen thuộc mà rất nhiều game io khác đã làm theo. Được làm theo kiểu top down, nên người chơi có thể quan sát được rộng rãi đấu trường hỗn loạn mà Looz.io mang lại.

Cơ chế điều khiển trong Looz.io được xây dựng khá đơn giản, khi người chơi điều chỉnh hướng đạn và di chuyển nhân vật bằng phím ảo. Còn bên phải sẽ là phím khai hỏa và đổi súng, tuy nhiên có điều hơi bất tiện là thanh máu của bạn được đặt ở phần phía trên màn hình nên có thể sẽ hơi khó khăn khi bạn vừa quan sát máu của mình vừa đổi vũ khí chẳng hạn.

Thỉnh thoảng chiến trường trong game sẽ xuất hiện những khối đầy màu sắc, hoặc những khối hồi máu với hình chữ thập đặc trưng. Lúc này hãy cố gắng thu thập chúng dù bạn có cần hay không vì chúng sẽ nâng cao kinh nghiệm và máu của bạn trong quá trình chơi. Vũ khí cũng được thả xuống một cách ngẫu nhiên khắp chiến trường, bạn có thể nhặt chúng và mang ra sử dụng sau này nếu thích.

Ngoài ra nội dung chơi của  Looz.io cũng chỉ nằm gọn trong việc PK lẫn nhau, khi mọi người chơi sẽ có thể tự do tấn công người chơi khác. Việc tấn công bất cứ ai mà bạn nhìn thấy được coi là điều bắt buộc trong  Looz.io, khi việc tiêu diệt đối thủ sẽ giúp cho nhân vật gia tăng level, đồng nghĩa với việc gia tăng thêm máu hoặc mở khóa những món vũ khí cực ngon.

Tất cả mọi người đều là kẻ địch góp phần tạo nên một gameplay vừa vui nhộn vừa bất ngờ khi thoải mái xả đạn tiêu diệt kẻ thù nhưng vừa phải đề phòng không bị “móc lốp”. Nhìn chung Looz.io khá gây nghiện khi đưa người chơi vào một cuộc chiến thực sự, và người chơi sẽ phải đối đầu với bất cứ kẻ địch nào mà mình nhìn thấy.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới