Tải game về máy
Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

▪ Đánh giá: 9 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Long Đồ Bá Nghiệp Mobile sở hữu nền tảng 3D vô cùng đẳng cấp khiến màu sắc trong game luôn tươi mới, tạo xúc cảm thị giác rất tốt cho người chơi ngay ở lần đầu đăng nhập. Tham gia vào game bạn sẽ được cấp một thành quách sơ khai ban đầu và bằng tất cả tài năng, chiến thuật dụng binh của mình hãy tìm cách để phát triển tài nguyên, nghiên cứu công trình, nâng cấp khoa kỹ và xua tướng lĩnh đi mở rộng lãnh thổ để hòng bành trướng thế lực của bản thân.

Có thể thấy game mobile Long Đồ Bá Nghiệp tập trung chủ yếu vào phần chiến thuật và xây dựng quân đội, nơi người chơi sẽ được một tay điều khiển vạn binh, tham gia vào những trận chiến mang tầm quy mô nhất lịch sử. Tất nhiên để làm được điều này người chơi cần sở hữu một nền kinh tế hậu cần phát triển, binh lực hùng mạnh. Vì thế mà hệ thống chiến tướng trong game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile đóng vai trò rất quan trọng trong chuỗi hành trình thống nhất thiên hạ của bạn.

Theo đó các chiến tướng trong game có phân hạng cao thấp khác nhau tùy vào phẩm chất từng người. Và mỗi chiến tướng sẽ được mang theo tối đa 4 đạo quân với số lượng không giới hạn trên tổng số 5 loại binh chủng gồm Kỵ binh, Thương binh, Đao binh và Xe pháo bên cạnh bộ kỹ năng nội tại, chủ động riêng biệt của mình. Các binh chủng này sẽ là một phần quan trọng không thể thiếu trong đội hình của mỗi tướng và là nguồn nhân lực chính để bạn chinh phạt các quan ải, thành quách khác trên bản đồ thế giới rộng lớn.

Long Đồ Bá Nghiệp Soha mô phỏng các trận giao tranh bằng việc tái hiện những trận đấu đó qua các màn đôi công không thể hoành tráng hơn. Các trận chiến diễn ra ở một không gian rộng lớn, kì vĩ và quan trọng nhất là mọi thứ đều diễn ra theo thời gian thực. Nên người chơi cần phải tính toán mỗi lần xuất binh chinh chiến hay thời lượng để chiêu mộ binh sĩ, võ tướng và cả nâng cấp công trình.

Trong đó mỗi trận chiến sẽ có cách dàn quân và phối binh khác nhau hoàn toàn tùy vào ý đồ ra trận của bạn. Bởi hệ thống không bắt buộc bạn phải xếp trận hình theo trình tự hay sử dụng binh lực theo một công thức cố định nào cả. Ngoài ra các hệ thống cơ bản khác như hệ thống trang bị, hệ thống thăng cấp, vật phẩm cũng phong phú thỏa sức cho người chơi lựa chọn, bồi dưỡng cho trận hình của mình.

Tuy nhiên điểm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa người chơi với nhau. Theo đó mọi trận chiến lớn nhỏ trong game đều là cuộc chiến của những Clan với nhau và chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể đổi lấy thất bại của cả một tập thể, cả một vùng thuộc địa lẫn nền kinh tế tài nguyên sẵn có trong tay!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Long Đồ Bá Nghiệp mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Long Đồ Bá Nghiệp trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Long Đồ Bá Nghiệp trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Long Đồ Bá Nghiệp cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp