Tải game về máy
Lôi Đình Tam Quốc

Lôi Đình Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.8 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.8/10 - (25 votes)
trailer
tổng quan

Không giống như các tựa game SLG trước đây, Lôi Đình Tam Quốc là webgame chiến thuật kiểu mới với sự cách tân độc đáo trên tất cả các phương diện: gameplay, đồ họa và tính năng đúng với thông điệp “Tân – Độc – Mỹ – Đấu” được NPH truyền tải. Theo đó, gameplay không đánh theo lượt mà đánh theo hàng. Hệ thống phân chia, kết hợp skill và đồ họa skill có sự lồng ghép, kế thừa tinh hoa của thể loại RPG.

Game cũng có thêm những tính năng “độc nhất vô nhị” chưa từng xuất hiện ở bất cứ tựa game SLG nào như: Ma hóa thần tướng với sự hiện diện của các nhân vật theo thị hiếu của game thủ như: Siêu anh hùng Hulk, Gấu Panda, Ma tốc độ… Trường đua chiến mã cho phép người chơi huấn luyện chiến mã và trực tiếp thi đấu theo các vòng. Tính năng Giám ngục là nơi các game thủ có thể so tài và “bắt giam” lẫn nhau…v…v…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Lôi Đình Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Lôi Đình Tam Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Lôi Đình Tam Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Lôi Đình Tam Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Lôi Đình Tam Quốc siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản