Tải game về máy
Loạn Thế Tam Quốc Gamota

Loạn Thế Tam Quốc Gamota

▪ Đánh giá: 9.7 sao (67 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Gamota

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.7/10 - (67 votes)
trailer
tổng quan

Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, Loạn Thế Tam Quốc Gamota  ✅ Loan The Tam Quoc sở hữu đồ họa đơn giản, dễ nhìn nhưng không kém phần sống động. Tạo hình theo phong cách mạnh mẽ trưởng thành, tích hợp nhiều hiệu ứng bắt mắt, khắc họa chân thực phong thái của từng vị chiến tướng. Mặc dù sở hữu giao diện cấp tiến nhưng lại có dung lượng siêu nhẹ, chỉ gần 400MB, tương thích với nhiều hệ máy.

Loạn Thế Tam Quốc Gamota còn có thể coi là một trong những sản phẩm vô cùng hiếm hoi khi người chơi có thể làm nhiệm vụ để tăng cấp Vip. Đây là cơ chế thật sự hiếm gặp trên khắp thị trường game hiện nay, khi mà “dân cày” chỉ cần chăm hoạt động, online vẫn có thể nhận quyền lợi xứng đáng. Cũng thông qua việc tạo điều kiện thăng cấp Vip cho đa dạng nhóm người chơi, tựa game thẻ bài này đề cao hơn trong cách xây dựng chiến thuật, khai thác đội hình của mỗi game thủ.

Thế mạnh của Loạn Thế Tam Quốc Mobile nằm ở hệ thống tính năng tương tác giữa người chơi với người chơi. Trong số đó, Liên Minh (hay Quân Đoàn) là một trong những khu vực quan trọng khi người chơi mới bước vào trải nghiệm. Không chỉ có cơ hội kết giao thêm với nhiều hảo hữu đồng chí hướng, bạn và những chiến hữu còn cần suy tính, chọn lựa kế sách chu toàn nhất khi bước vào những trận công thành khốc liệt bậc nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Loạn Thế Tam Quốc Gamota mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Loạn Thế Tam Quốc Gamota trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

+ Tải game Loạn Thế Tam Quốc Gamota trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

+ Download bản APK game Loạn Thế Tam Quốc Gamota cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

Nhận giftcode game Loạn Thế Tam Quốc Gamota siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gamota gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc