Tải game về máy
Loạn Thế Hồng Nhan

Loạn Thế Hồng Nhan

▪ Đánh giá: 7.8 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Loạn Thế Hồng Nhan Mobile thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt sử dụng thế giới quan thời kỳ Tam Quốc kết hợp với cách tạo hình nhân vật theo kiểu thần thoại Châu Âu để làm bối cảnh chính. Qua đó hệ thống từng bước đưa người chơi trải qua những tình tiết cốt truyện hấp dẫn, khám phá nội dung gameplay phong phú để cảm nhận được hào khí của những trận chiến hùng tráng bậc nhất.

Trò chơi có hình ảnh được thiết kế tinh mỹ theo phong cách chân thực, tuy không được xuất sắc nhưng cũng đủ để trải nghiệm trên nền tảng di động. Lúc này người chơi sẽ được đưa quay về thời kỳ Tam Quốc loạn lạc, song hành cùng các vị danh tướng ra nơi chiến trường khốc liệt, trải nghiệm cơ chế chiến đấu đánh theo lượt đậm tính chiến thuật. Và do là dòng game nhập vai lai thẻ tướng nên Loạn Thế Hồng Nhân Soha sở hữu hệ thống võ tướng được xây dựng hết sức phong phú, có tạo hình khí phách và mỗi người có thể đảm nhiệm những vai trò khác nhau như chuyên Công, Thủ, Hỗ trợ thông qua bộ kỹ năng riêng biệt của mình.

Để gia tăng thêm tính chiến thuật, trò chơi có đưa thêm vào hệ thống trận pháp, nơi người chơi có thể có 5 nhân vật đứng theo đội hình 3×3, mỗi dạng trận phép sẽ mang lại một công dụng bổ trợ riêng biệt. Ngoài ra người chơi có thể thông qua hệ thống bồi dưỡng, phát triển nhân vật và thăng cấp dần dần để gia tăng tối đa sức mạnh chiến đấu cho toàn đội hình.

Các trận chiến trong game đều diễn ra tự động và diễn ra theo hình thức turn-based truyền thống, các danh tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng khi tới lượt. Những nhân vật có thể kết hợp với nhau thành các nhóm độc đáo như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng… và kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt. Nhờ vậy các trận chiến của bạn cũng trở nên dễ dàng thao tác hơn nhiều trên màn hình điện thoại kích thước nhỏ.

Tiếp đó game Loạn Thế Hồng Nhan Mobile còn áp dụng thêm công thức “cướp turn” chính là thứ tiên quyết giúp trò chơi trở nên khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại. Bởi lẽ như nhiều tựa game khác, các tướng lao vào đánh nhau loạn xì ngầu, các chiêu thức hay đòn đánh thường đều rất khó nhận biết, thậm chí thắng thua cũng dựa nhiều vào may rủi thì ở game mobile Loạn Thế Hồng Nhan mọi thứ lại rất khác biệt.

Lúc này ở màn hình giao diện chiến đấu sẽ có một cột “thân pháp” ở dưới cùng, biểu hiện cho tốc độ ra chiêu sắp tới của mỗi tướng. Trong trường hợp hoàn hảo, có những tướng thân pháp cao có thể ra chiêu nộ liên tục tới 3 – 4 lần, trong khi team bạn chỉ biết lặng im đứng nhìn. Thế nhưng đối thủ lại có thể khắc chế nếu biết cách sử dụng hệ thống Hồng Nhan – một điểm khác biệt nữa của Loạn Thế Hồng Nhan Soha.

Vì những mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành như Điêu Thuyền, Song Kiều, Chân Cơ… sẽ đóng vai trò không nhỏ trong việc giành lấy chiến thắng của người chơi. Họ sẽ theo bạn ra trận, tung skill riêng biệt và thậm chí người chơi còn có thể “tương tác” với họ trong khuê phòng để tăng tính thân mật. Cụ thể bạn có thể “động chạm” một chút và họ sẽ có những phản ứng, hành động rất riêng để hồi đáp. Có người thì nhẹ nhàng, ngại ngùng, một số khác lại khá “mạnh bạo” và còn có những câu nói khiến người chơi đỏ mặt.

Mặt khác Loạn Thế Hồng Nhan Mobile còn có thêm những nội dung PVP hấp dẫn, cho phép người chơi có thể tham gia đấu trường để phân cao thấp với người chơi khác hay tham gia hoạt động tranh giành Boss, đi phụ bản nhiều người, hay thực hiện các hoạt động quần chiến lớn trong quân đoàn chẳng hạn. Đương nhiên người chiến thắng ở các hoạt động này sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng và được vinh danh.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Loạn Thế Hồng Nhan mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Loạn Thế Hồng Nhan trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Loạn Thế Hồng Nhan trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Loạn Thế Hồng Nhan cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Loạn Thế Hồng Nhan siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp