Icon image

Loạn Đấu Vũ Trụ GOSU

02/11/2023
Icon image
5star
1.1K reviews
1.5K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Loạn Đấu Vũ Trụ GOSU – Loan Dau Vu Tru là tựa game mobile thẻ tướng sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Trong game, các thế giới anime sẽ được hội tụ và hòa hợp lại với nhau để tạo nên một thế giới rộng lớn với các nhân vật quen thuộc. Tuy nhiên, sự kết hợp này cũng mang tới các mâu thuẫn giữa các thế giới khác nhau. Bạn hãy tập hợp một đội hình mạnh mẽ để bảo vệ bản thân trước trận chiến “đa vũ trụ” sắp xảy ra.

Người chơi tinh mắt sẽ nhận ra những bộ truyện tranh nổi tiếng sẽ có mặt trong tựa game đấu thẻ tướng này gồm: Dragon Ball, Naruto, One Piece, Áo Giáp Vàng, Inuyasha… Trong mỗi bộ truyện đều sẽ có từ 3 tới 10 nhân vật đại diện, các nhân vật sẽ có hình dạng chibi vô cùng đáng yêu và được tạo hình rất giống với nguyên tác. Ngoài ra, các kỹ năng của họ cũng được thiết kế tỉ mỉ, mỗi nhân vật đều có kỹ năng đặc trưng của riêng mình.

Người chơi sẽ được cho ra trận tối đa 5 nhân vật với đội hình 3 – 2 ( 3 hàng sau và 2 hàng trước ). Phân loại vai trò trong game cũng khá đơn giản khi chỉ có 3 vai trò gồm Công, Thủ và Hỗ Trợ. Người chơi cần phải sắp xếp hợp lý vị trí các nhân vật để giành chiến thắng trước đối thủ.

Trang chủ: https://loandauvutru.vn/teaser

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet