Icon image

Loạn Chiến Mobile

21/07/2022
Icon image
1.2star
228 reviews
651
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Loạn Chiến Mobile Funzy - Game MOBA dung lượng siêu nhẹLoạn Chiến Mobile Funzy ✔️ (Loan Chien Mobile Funzy) thật ra chính là phiên bản tiếng Việt của Heroes Evolved – MOBA Mobile ra mắt vào năm 2016 lần đầu tiên trên PC.

Heroes Evolved có ưu điểm dung lượng cực nhẹ, và cũng nhanh chóng tìm ra môi trường phù hợp với mình hơn – đó là trên các thiết bị di động. Thậm chí, Heroes Evolved còn được mệnh danh là “Liên Minh Huyền Thoại” phiên bản siêu nhẹ nhờ sự tương đồng về lối chơi, phong cách thiết kế tướng.

Về cơ bản thì Loạn Chiến Mobile Funzy vẫn giữ được phong cách MOBA truyền thống kết với lối chơi nhập vai cùng chế độ PvP 5vs5 với nhiều bản đồ mới lạ, với những công đoạn như gank, farm rừng, cắm mắt, mua đồ và hạ gục nhà chính của đối phương.

Nhưng sự đa dạng về tướng và các chế độ chơi (được học hỏi từ chính Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile như Auto Chess, URF, One For All) chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của vô số game thủ mọi nơi.

Quả thực, trò chơi đã xây dựng nên một sân đấu kịch tính, chiến đấu chân thực với những combo đẹp mắt. Theo đó tuy có phần hơi muộn màng, nhưng Loạn Chiến Mobile Funzy chắc chắn sẽ vẫn có cho mình 1 tệp khách hàng riêng biệt – những game thủ đã gắn bó với Heroes Evolved từ trước và giờ đây muốn thử sức mình với bản tiếng Việt.

Trang chủ: http://loanchien.funzy.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet