Tải game về máy
Loạn Chiến 3Q GGames

Loạn Chiến 3Q GGames

▪ Đánh giá: 9.6 sao (104 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game AFK

▪ Nhà phát hành: GGames

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.6/10 - (104 votes)
trailer
tổng quan

Loạn Chiến 3Q GGames 0Loạn Chiến 3Q GGames sử dụng đề tài Tam Quốc, giữ được dàn nhân vật nổi danh trong lịch sử nhưng được thể hiện thông qua đồ họa chibi đáng yêu. Các nhân vật vừa mang những đặc điểm của nhân vật gốc nhưng theo cách hiện đại hơn, dễ thu hút giới trẻ ngày nay.

Cũng giống như những game đấu tướng Tam Quốc, Loạn Chiến 3Q GGames có đầy đủ nội dung gameplay của thể loại này. Chưa kể đến, lối chơi rảnh tay giúp cho mọi thứ diễn ra một cách nhanh chóng, đặc biệt quá trình lên cấp và nâng lực chiến không ngừng nghỉ khiến người chơi dễ bị cuốn vào hành trình đó.

Trong quá trình trải nghiệm, Loạn Chiến 3Q GGames không yêu cầu thao tác quá nhiều hay phải ngồi hàng giờ để cày cuốc. Thêm vào đó lối chơi quen thuộc chưa có nhiều đột phá khiến bạn cứ nghĩ là sẽ rất nhàm chán. Nhưng không hề, đây là một tựa game càng chơi càng cuốn.

Chỉ những lần chạm màn hình đơn giản, bạn đã xây dựng được một đội hình tướng cực chất. Người chơi liên tục được chiêu mộ tướng, trang bị, mở rương tướng, trang bị và thu thập nhiều tài nguyên cần thiết khác cho việc gia tăng sức mạnh. Đặc biệt, không có bất cứ vật phẩm gì là đồ bỏ đi trong tựa game này. Dù đó là những trang bị cấp thấp, tướng cấp thấp, ngọc cấp thấp nhất vẫn có thể ghép và hợp thành dễ dàng để sở hữu những vật phẩm cùng loại với phẩm chất cao hơn.

Hệ thống tính năng, hoạt động trong Loạn Chiến 3Q GGames rất phong phú, thỏa sức cho người chơi khám phá. Người chơi dễ dàng kiếm được tài nguyên thông qua ải Trảm Tướng, Trưng Thu, Tầm Bảo Ngày, Đoạt Bảo Kỳ Binh, Tranh Phù Văn. Bên cạnh đó còn được khoe khoang sức mạnh, cạnh tranh với những người chơi khác thông qua Đấu Trường, Dẹp Loạn, Boss Thế Giới, Thủ Hộ Hoàng Thành, Tranh Bá Liên Server,…

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Loạn Chiến 3Q GGames mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Loạn Chiến 3Q GGames trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.

+ Tải game Loạn Chiến 3Q GGames trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.

+ Download bản APK game Loạn Chiến 3Q GGames cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.

Nhận giftcode game Loạn Chiến 3Q GGames siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GGames gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA