Icon image

Loạn Chiến 3Q GGames

03/08/2022
Icon image
4.8star
104 reviews
869
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Loạn Chiến 3Q GGames - Game AFK đấu tướng Tam Quốc Loạn Chiến 3Q GGames sử dụng đề tài Tam Quốc, giữ được dàn nhân vật nổi danh trong lịch sử nhưng được thể hiện thông qua đồ họa chibi đáng yêu. Các nhân vật vừa mang những đặc điểm của nhân vật gốc nhưng theo cách hiện đại hơn, dễ thu hút giới trẻ ngày nay.

Cũng giống như những game đấu tướng Tam Quốc, Loạn Chiến 3Q GGames có đầy đủ nội dung gameplay của thể loại này. Chưa kể đến, lối chơi rảnh tay giúp cho mọi thứ diễn ra một cách nhanh chóng, đặc biệt quá trình lên cấp và nâng lực chiến không ngừng nghỉ khiến người chơi dễ bị cuốn vào hành trình đó.

Trong quá trình trải nghiệm, Loạn Chiến 3Q GGames không yêu cầu thao tác quá nhiều hay phải ngồi hàng giờ để cày cuốc. Thêm vào đó lối chơi quen thuộc chưa có nhiều đột phá khiến bạn cứ nghĩ là sẽ rất nhàm chán. Nhưng không hề, đây là một tựa game càng chơi càng cuốn.

Chỉ những lần chạm màn hình đơn giản, bạn đã xây dựng được một đội hình tướng cực chất. Người chơi liên tục được chiêu mộ tướng, trang bị, mở rương tướng, trang bị và thu thập nhiều tài nguyên cần thiết khác cho việc gia tăng sức mạnh. Đặc biệt, không có bất cứ vật phẩm gì là đồ bỏ đi trong tựa game này. Dù đó là những trang bị cấp thấp, tướng cấp thấp, ngọc cấp thấp nhất vẫn có thể ghép và hợp thành dễ dàng để sở hữu những vật phẩm cùng loại với phẩm chất cao hơn.

Hệ thống tính năng, hoạt động trong Loạn Chiến 3Q GGames rất phong phú, thỏa sức cho người chơi khám phá. Người chơi dễ dàng kiếm được tài nguyên thông qua ải Trảm Tướng, Trưng Thu, Tầm Bảo Ngày, Đoạt Bảo Kỳ Binh, Tranh Phù Văn. Bên cạnh đó còn được khoe khoang sức mạnh, cạnh tranh với những người chơi khác thông qua Đấu Trường, Dẹp Loạn, Boss Thế Giới, Thủ Hộ Hoàng Thành, Tranh Bá Liên Server,…

Trang chủ: https://www.facebook.com/loanchien3q

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet