Tải game về máy
Little Commando

Little Commando

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Little Commando hay còn được biết đến với cái tên Tiểu Tiểu Đột Kích Đội tại thị trường Trung Quốc đang tạo nên một làn sóng game MOBA bắn súng mạnh mẽ với sự tham gia ngày một nhiều của các game thủ nội địa.

Lấy bối cảnh xuyên không giữa nhiều thời đại khác nhau, Little Commando là một tựa game bắn súng màn hình ngang sử dụng lối chơi MOBA làm chủ đạo. Theo đó mỗi trận chiến trong Little Commando sẽ diễn ra trong một bản đồ được xác định từ trước, và người chơi sẽ được chia làm 2 phe để tham gia trành tài cùng nhau.

Mỗi trận chiến trong Little Commando sẽ có tối đa 10 người chơi tham gia, đồng nghĩa với việc những trận chiến 5vs5 sẽ là chuẩn mực trong game.  Với số lượng người chơi như vậy, bạn hoàn toàn có thể biến tấu trận đấu theo nhiều hướng khác nhau dựa vào số lớp nhân vật đa dạng mà trò chơi mang tới.

Khác với những tựa game MOBA phân loại nhân vật theo vị trí như Hỗ trợ, Pháp Sư, Xạ Thủ…các nhân vật trong Little Commando đều sử dụng súng và có khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, nên sẽ được chia ra tùy theo loại vũ khí mà nhân vật đó sử dụng như súng trường với độ cân bằng cao, súng ngắm với khả năng gây sát thương đơn từ cực xa hay súng 6 nòng có tốc độ bắn cũng như lượng đạn luôn là nỗi khiếp sợ.

Cơ chế chiến đấu trong Little Commando cũng khá đơn giản và người chơi không phải mất quá nhiều thời gian để có thể khám phá hết những tính năng cơ bản. Trong một màn hình ngang, người chơi sử dụng phím điều hướng nằm bên trái màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển sang trái phải, nhảy lên xuống, các phím ở bên phải có tác dụng chính là chiến đấu bao gồm nút khai hỏa, sử dụng dao, lựu đạn cùng một số thao tác di chuyển khác như tẩu thoát, phi thân…v…v…

Mặc dù số bản đồ có trong Little Commando là vô cùng đa dạng, song nhìn chung thì các mode chơi trong Little Commando còn khá hạn chế, chỉ xoay quanh hai chế độ chính là PvE và PvP ở các chế độ như cướp cờ, chiến đấu giới hạn thời gian hay phân định bằng cách xem bên nào đạt đến mốc mục tiêu được chỉ định trước. Ngoài ra mỗi map đấu trong Little Commando luôn xuất hiện những vật phẩm hữu ích mà người chơi cần lưu ý lượm nhặt ngay khi có thể để đem lại lợi thế cho bản thân và đồng đội.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay