Tải game về máy
Linh Giới 3D Funtap

Linh Giới 3D Funtap

▪ Đánh giá: 9.6 sao (67 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.6/10 - (67 votes)
trailer
tổng quan

Linh Giới 3D Funtap 0Huyễn Kiếm 3D ( Linh Giới 3D Funtap) ✅ Huyen Kiem 3D (Linh Gioi 3D Funtap) Mobile dẫn dắt game thủ vào một thế giới huyền ảo với đồ họa 3D chân thực đi kèm với cốt truyện hấp dẫn để game thủ có thể tự do khám phá thế giới mới. Khác với những tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay, game khá chú trọng đến ngoại hình và ấn tượng ban đầu. Đặc biệt game thủ còn được tha hồ sáng tạo và khẳng định dấu ấn của bản thân thông qua tính năng tùy chỉnh chi tiết diện mạo nhân vật như những siêu phẩm nhập vai PC.

Ngoài ra hệ thống nhân vật và các thế lực trong game mobile Linh Giới 3D vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Game thủ có thể tự do lựa chọn 4 đại phái gồm: Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần.

Với 8 chức nghiệp, hàng trăm kỹ năng chủ động, bị động và những thiên phú thú vị khắc chế lẫn nhau trong mọi hoạt động giao tranh. Đặc biệt khác với những game tiên hiệp trên thị trường hiện nay thì Huyễn Kiếm 3D ( Linh Giới 3D Funtap) Huyen Kiem 3D (Linh Gioi 3D Funtap) Mobile (Linh Giới 3D Funtap) còn thổi thêm làn gió mới với sự xuất hiện của Xạ Thần, nhân vật sử dụng súng với bộ kỹ năng vô cùng khó đoán.

Bên cạnh bộ kỹ năng và đồ họa hấp dẫn, Linh Giới 3D Funtap Mobile còn đem tới vô số hoạt động hấp dẫn cùng chức năng nuôi dưỡng chiến linh đặc trưng. Mặc dù là thú nuôi nhưng chiến linh trong game lại được chau chuốt vô cùng tỉ mỉ từ mặt ngoại hình đến hiệu ứng và kỹ năng chiến đấu.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Khai thác chủ đề Ngự Linh Sư mới lạ.
+ Đồ họa gần gũi, dễ tiếp cận mọi lứa tuổi
+ Tứ đại môn phái: Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần
+ Bộ sưu tập Chiến Linh mạnh mẽ, tạo hình cực ngầu
+ Thay đổi thời tiết theo thời gian thực.

Trang chủ: https://linhgioi.playfun.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Linh Giới 3D Funtap mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Linh Giới 3D Funtap trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải game Linh Giới 3D Funtap trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK game Linh Giới 3D Funtap cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Linh Giới 3D Funtap siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc