(Dung lượng: 2 GB)
Light of Thel

Light of Thel

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: YOUZU

Light of Thel ✅ Thời Hoàng Kim thuộc thể loại nhập chiến đấu thám hiểm thế giới mở với đồ hoạ sắc nét, tạo hình nhân vật theo phong cách anime dễ thương cùng gameplay phong phú, thoả mãn mong muốn khám phá của người chơi.

Ở phiên bản đầu trò chơi sở hữu 5 hệ phái lớn và bạn có thể tuỳ ý thay đổi trong lúc trải nghiệm. Bạn có thể lựa chọn trở thành Chiến sĩ toàn năng chống chịu sát thương, Pháp sư ấn chú gây sát thương diện rộng, Xạ thủ tinh linh gây sát thương mục tiêu đơn lẻ, Thích khách sở trường ám sát hay Tư tế chuyên gia hỗ trợ. Mỗi nghề đều có những sở trường khác nhau để bạn trải nghiệm!

Bên cạnh đó, tựa game này còn mang đến hệ thống phó bản đội vô cùng thú vị khi không chỉ cần có kĩ năng và dũng khí mà còn phải phối hợp với đồng đội một cách ăn ý. Như vậy mới đủ sức hoàn thành khảo nghiệm Boss siêu cấp hay các phó bản độ khó cao đầy thử thách.

Lịch ra mắt server

18/02/20 - 11:00

Light of Thel

Máy chủ Thử nghiệm / NPH YOUZU

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái