Tải game về máy
Liên Quân Poke

Liên Quân Poke

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Liên Quân Poke thuộc thể loại game mobile nhập vai đối kháng đánh theo lượt lấy chủ đề Pokemon thú vị và sở hữu lối chơi gần như tương đồng với Sun and Moon của Nintendo. Tại đây bạn sẽ được gặp giáo sư Kukui, 2 nhân vật chính Nam và Nữ cùng với dàn Pokemon siêu quen thuộc.

Liên Quân Poke Mobile vẫn mang cốt truyện quen thuộc khi bạn trở thành một nhà huấn luyện thú trẻ tuổi lên con đường trở thành người giải nhất thế giới. Đồng hành và là chiến hữu của bạn là những sinh vật có sức mạnh hoặc khả năng phi thường. Trong quá trình chơi bạn sẽ dần dần thu phục những Pokemon hoang dã, phát triển chúng để đội hình thêm sự đa dạng trong sức mạnh, hoặc cường hóa đội hình sẵn có của mình.

Đồng thời các trận chiến trong  game vẫn giữ được điểm cốt lõi là cơ chế chiến đấu theo lượt với mỗi loại Pokemon có thể học và sử dụng lên đến 4 kĩ năng mỗi trận đấu cho tới khi bị đánh gục. Tất nhiên bạn còn có thể tiến hóa nếu đạt đủ điều kiện yêu cầu để Pokemon hoán đổi hình dạng và trở nên mạnh mẽ hơn.

Được xây dựng theo kiểu thế giới mở, bạn sẽ tha hồ khám phá những vùng đất xinh đẹp trong game được thiết kế theo kiểu 3D đẹp mắt trong game và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau từ thách đấu các huấn luyện viên, Elite 4 hay đi bắt các Pokemon huyền thoại để giải cứu thế giới. Bên cạnh đó game Liên Quân Poke cũng để mở tính năng bang hội và trao đổi Pokemon để người chơi có thể tự do tương tác với nhau.

Ngoài ra bạn còn có cơ hội tham gia các trận chiến PvP độc đáo trên nhiều đấu trường hỗ trợ đến 4 người chơi chiến đấu cùng lúc. Nào hãy cùng tham gia và trải nghiệm một sân chơi chiến lược phỏng theo phong cách Pokemon đình đám có một không hai này nhé!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật