Icon image

Liên Minh Stickman VTC

23/05/2024
Icon image
5star
1.3K reviews
819
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Liên Minh Stickman VTC – Lien Minh Stickman là tựa game chiến thuật SLG mang đến cho game thủ sưu tập những nhân vật cực đỉnh, thông qua hệ thống gacha quen thuộc. Miễn phí 3000+ lượt quay tướng – Cam kết ra tới 100+ tướng SSR.

Điểm đặc sắc trong tựa game SLG này là hệ thống tạo hình người que dựa theo các nhân vật huyền thoại như Ashe, Sona, Maloch,… Qua đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những nhân vật mà mình yêu thích. Điểm nhấn của trò chơi nằm ở chỗ các nhân vật đều là những chiến binh người que độc đáo, được “điểm xuyết” thêm các phụ kiện và chi tiết để tạo nên sự đa dạng trong tạo hình.

Game Liên Minh Stickman VTC đã sở hữu 100+ thẻ tướng, được chia làm 3 hệ khác nhau: Ánh Sáng, Bóng Tối và Hỗn Độn, từ tầm xa cho tới tấn công vật lý. Qua đó, người chơi cần linh hoạt trong việc tìm kiếm, lựa chọn những nhân vật phù hợp để có một đội hình tốt nhất khi ra trận. Hình ảnh đã mắt là thế, game còn không quên chiêu đãi người chơi bằng các hiệu ứng chiến đấu đầy chân thực, nhân vật đấm phát nào là ta cảm thấy “lực” phát đó!

Không chỉ có chế độ chơi PvE, Liên Minh Stickman VTC còn cho phép người chơi tham gia các trận PvP đọ sức cùng các game thủ khác, tranh ngôi vương tại các bảng xếp hạng hàng ngày cực hấp dẫn. Anh em game thủ còn được trải nghiệm tính năng Bang Chiến Realtime, đối đầu trực diện với những người chơi khác tại game mobile Liên Minh Stickman. Hoạt động Thệ Linh Cấm Địa với cơ chế cực kỳ ưu ái cho game thủ khi anh em hoàn toàn có thể farm được mảnh tướng đỏ đặc biệt chưa game nào có trên thị trường.

Thiên về thể loại cày cuốc, game Liên Minh Stickman VTC Mobile cũng không quên tích hợp các thử thách khó nhằn cho game thủ với nhiệm vụ khám phá địa cung rộng lớn, nhiều cấp bậc khác nhau. Hệ thống Boss khủng và đồ sộ, buộc các đội hình phải có sự thay đổi, nâng cấp liên tục thì mới đủ sức mạnh vượt qua.

Trang chủ: https://www.facebook.com/lienminhstickman.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet