Tải game về máy
Liên Minh Pháp Sư

Liên Minh Pháp Sư

▪ Đánh giá: 10 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Vplay

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

10/10 - (11 votes)
trailer
tổng quan

Liên Minh Pháp Sư 0Liên Minh Pháp Sư (Lien Minh Phap Su) là game mobile thuộc thể loại game chiến thuật sưu tập thẻ tướng, lấy bối cảnh đề tài vương quốc huyền ảo phương Tây, nhẹ nhàng lại mang tính chiến lược. Trong game, Nhà Thám Hiểm có thể thu thập Anh hùng theo 6 hệ nguyên tố chính, nâng cấp và xây dựng một team thuộc về bạn, kết hợp với kỹ năng và thiết lập chiến thuật.

Nhà Thám Hiểm không cần phải online mọi lúc, các anh hùng của họ cũng có thể liên tục sinh ra rất nhiều vàng và trang bị để giúp ích cho hành trình của Nhà Thám Hiểm. Đến với Liên Minh Pháp Sư, Nhà Thám Hiểm sẽ bước vào một cuộc hành trình huyền ảo cùng những người chơi khác đến từ các nơi, đoạt thần khí được chế tạo bởi thần viễn cổ từ tay Guardian ác ma, chống lại kẻ địch tà ác muốn hủy diệt vương quốc.

Ngoài nhiều điều thú vị đến từ nội dung, bối cảnh, cốt truyện,…mô phỏng xuất sắc chúng qua nhiều tính năng phong phú, siêu phẩm Liên Minh Pháp Sư cũng đảm bảo cho người chơi hệ thống công nghệ 3D mới với hình ảnh vừa đẹp mắt, vừa thích hợp với mọi nền tảng và thiết bị di động.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRONG GAME:

✦ Treo máy đánh quái, thu thập tài nguyên dễ dàng
✦ Xây dựng Gia viên dễ dàng, tài nguyên phong phú
✦ Bồi dưỡng thẻ dễ dàng, chia sẻ cấp độ và chuyển đổi tự do
✦ Phụ bản nhóm, kề vai tác chiến vui vẻ
✦ Duyên phận bất diệt, tổ hợp mạnh nhất và nhanh chóng vượt ải
✦ Và còn nhiều tính năng lạ mắt, gần gũi nhưng vô cùng đặc sắc sẽ update liên tục trong các phiên bản tiếp theo của Liên Minh Pháp Sư.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Liên Minh Pháp Sư mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Liên Minh Pháp Sư trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Vplay.

+ Tải game Liên Minh Pháp Sư trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Vplay.

+ Download bản APK game Liên Minh Pháp Sư cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Vplay.

Nhận giftcode game Liên Minh Pháp Sư siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Vplay gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA