Icon image

Liên Minh Anh Hùng

20/05/2022
Icon image
5star
6 reviews
1.3K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Liên Minh Anh Hùng - Game nhập vai thẻ bài AFK từ GGamesLiên Minh Anh Hùng sẽ mang đến những trận chiến trong thần thoại đậm phong cách sử thi nơi người chơi sẽ thu thập và bồi dưỡng dàn anh hùng đến từ các truyền thuyết để xếp chúng vào đội hình đi chiến đấu, chinh phục các phụ bản, thử thách của game và hướng đến mục tiêu thi đấu so tài pvp cùng người chơi khác.

Game có lối chơi hết sức đơn giản và dễ hiểu cho mọi người khi bạn không cần mất công điều khiển những anh hùng của mình mà chúng sẽ hoàn toàn tự động tấn công kẻ thù. Ngoài ra khi Offline, nhân vật của người chơi vẫn tiếp tục nhận vật phẩm, kinh nghiệm giúp đội hình mạnh hơn mà không cần quá nhiều thời gian cày cuốc như các game khác.

Liên Minh Anh Hùng GGames ghi điểm khi với dàn anh hùng đa dạng (lên đến 84 tướng), kết hợp cùng kỹ năng và Tộc (Light, Nature, Orc, Demon), nghề (Tanker, Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư,Hiệp Sĩ, Sát Thủ) riêng biệt.

Các anh hùng sẽ được phân chia theo cấp độ hiếm và sao của nó, với anh hùng càng hiếm và cấp sao càng cao thì sẽ càng mạnh mẽ hơn (người chơi vẫn có thể nâng cấp sao anh hùng lên). Thậm chí khi đột phá sức mạnh của anh hùng thì người chơi còn có thể mở khóa những hình thái mới đầy thú vị.

Các lớp nhân vật thuộc các đội khác nhau sẽ có tính khắc chế nhau, tạo nên tính đa dạng trong cách thức xây dựng đội hình. Khi lên cấp độ cao thì bạn sẽ mở khóa thêm đội hình thứ 2 và qua đó mở ra càng nhiều kiểu chiến thuật và lối chơi đỉnh cấp khác nữa.

Sau khi xây dựng xong đội hình, bạn sẽ được thử thách thông qua các nhiệm vụ phụ bản, thu thập, bồi dưỡng đội hình rồi thi đấu trực tuyến theo hình thức solo hay tổ đội theo bang hội. Nếu người chơi chỉ muốn cày cuốc thì có những tính năng thám hiểm mê cung, khiêu chiến địa lao, con đường viễn chinh với những phần thưởng là nguyên liệu, vàng, mảnh tướng đầy hậu hĩnh.

Thậm chí Liên Minh Anh Hùng còn có cả chế độ được thiết kế giống với Clash Royale, cho người chơi như bị cuốn mình vào những trận chiến thẻ bài thủ tháp không hồi kết.

Game được thiết kế theo phong cách màn hình dọc nhưng các nhân vật đều được thiết kế chi tiết và đậm phong cách đặc trưng của Tộc mà chúng đại diện. Những hiệu ứng kĩ năng đi kèm cũng vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát và đẹp mắt.

Trang chủ: https://lienminhanhhung.ggames.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet