Tải game về máy
Legend Strike Online

Legend Strike Online

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thoạt nhìn Legend Strike Online đến từ Turbo Work Studio – Việt Nam, mang đến nền đồ họa đậm chất Counter-Strike bản PC lên nền tảng di động. Tất nhiên là game vẫn có những khác biệt chủ yếu bao gồm hệ thống thanh máu được chuyển đổi thành những hình trái tim vui mắt. Hay tất cả những hành động trong game được tối giản hóa trên màn hình điện thoại từ cách nhảy, ngắm bắn, thay đạn, ném lựu đạn hay chuyển đổi súng,…Tất cả nhằm mục đích giúp người chơi dễ dàng xoay xở và có những pha xử lý tình huống mau lẹ hơn khi chơi trên di động.

Một điểm đặc sắc khác của game này là sở hữu một số bản đồ được phỏng dựng giống hệt với các địa hình trong game CS 1.6 chính gốc. Điều này nhằm giúp người chơi cảm thấy gần gũi hơn với trò chơi. Bởi ngay trong đoạn preview game chúng ta có thể thấy được khu chợ quen thuộc của map italy, thậm chí cả những chú gà nhỏ bé xinh xinh cũng có phần góp mặt trong đó.

Legend Strike Online còn mang đến mode chơi Online 5vs5 đậm chất máu lửa nữa. Thậm chí nếu đủ điều kiện bạn, có thể lập phòng rồi kết nối mạng Lan với nhau tạo thành để thi đấu riêng với nhau như một giải đấu CS thật sự ngoài đời vậy. Tất nhiên đi kèm với nó là một chút sự vấn vương khi nhớ về những phiên bản như CS 1.6 với những chiến trường quen thuộc đầy kỷ niệm hay là những chế độ chơi đấu team, Deathmatch đầy lôi cuốn.

Bù lại thì lối chơi của game vẫn vậy, vẫn là chia phe Cảnh – Cướp, mua súng và bắt đầu trổ tài thiện xạ với nhau. Chỉ vậy thôi những cũng đã đủ lấy lòng những fan hâm mộ đã ủng hộ CS và các phiên bản của nó qua một thời gian rất dài rồi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật