Tải game về máy
Legacy of Discord

Legacy of Discord

▪ Đánh giá: 10 sao (23 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Legacy of Discord Việt Nam (LOD Việt Nam) thuộc thể loại game mobile nhập vai cày cuốc đã ra mắt bản quốc tế từ năm 2016 cho đến nay game vẫn gặp phải tình trang lỗi game, hack cheat mà NSX Game gần như bất lực không khắc phục được. Về đồ họa game sở hữu chất liệu cận 3D với nhiều hình ảnh không được chi tiết, tạo hình nhân vật, chiêu thức, trang bị lòe loẹt vượt quá tầm cốt truyện Châu Âu mà game đang hướng đến. Đó là chưa kể đến mặt cử động của nhân vật chưa mượt mà cho mấy và phần lớn hiệu ứng kỹ năng là trùng lặp, nhàm chán nếu chơi về lâu dài.

Mặt khác do được xây dựng trên một engine cũ ra đời từ những năm 2015 nên trò chơi vẫn gặp phải nhiều giới hạn về nội dung, cách thức triển khai cơ chế gameplay nhập vai chưa đủ lớn rộng khiến trò chơi này gần như thiếu những phiên bản big update về sau. Chính vì vậy khi ra mắt ở Việt Nam, Legacy of Discord xác nhận trình làng với một diện mạo sơ khai và dự kiến phải 6 tháng tiếp theo mới tung ra các bản big update bắt kịp phiên bản quốc tế với gần 3 năm tuổi.  Ngoài ra lối chơi của game phần lớn tập trung vào phó bản và PVP trên các map cố định sẵn chứ không thể trải nghiệm môi trường dã ngoại kiểu rộng rãi như các dòng game nhập vai thế hệ mới đang áp dụng.

Nhìn chung Legacy of Discord Việt Nam là một sản phẩm hướng người chơi vào việc phát triển lực chiến nhân vật và mọi hoạt động giao tranh trong game đều bị yếu tố này chi phối. Đồng thời các trang bị quý hiếm trong game người chơi khó lòng săn được từ boss hay các hoạt động hằng ngày mà đổi lại bạn cần nạp thẻ hoặc vào các shop đặc biệt để quay rương báu hòng tìm kiếm với tỷ lệ hên xui khó đoán.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Legacy of Discord mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Legacy of Discord trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Legacy of Discord trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Legacy of Discord cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Legacy of Discord siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển