Tải game về máy
League of Mecha

League of Mecha

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Lấy bối cảnh cuộc chiến tranh trong tương lai giữa những người máy, robot với nhau, League of Mecha (Cơ Giáp Quân Đoàn) đã đưa người chơi đến với một thế giới đầy hiện đại với những màn chiến đấu vô cùng nảy lửa.

League of Mecha thuộc thể loại game mobile nhập vai kết hợp bắn súng góc nhìn thứ ba đang được mở cửa bán tự do tại thị trường Trung Quốc. Cộng với mô tuýp quen thuộc là cuộc chiến tranh trong tương lai giữa những robot với nhau, trò chơi hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những hoạt cảnh chiến đấu cực kỳ đa dạng.

Lối chơi chính và cũng là phương thức chiến đấu của mỗi nhân vật trong League of Mecha là bắn súng xen kẽ với một chút yếu tố nhập vai. Cụ thể hơn người chơi sẽ nhập vai vào mỗi chiến binh robot trong mỗi cuộc chiến theo góc nhìn thứ ba với phím điều hướng nằm bên trái màn hình, phím bắn nằm bên phải và đặc biệt hơn là những skill của Robot được đặt xung quanh.

Đây chính là yếu tố nhập vai mà 2Game muốn nói tới của League of Mecha, đó là những robot có thể sở hữu cho mình những skill khác nhau để tạo thành những loại hình robot khác nhau giữa các người chơi với nhau. Không chỉ vậy sau mỗi trận chiến người chơi có thể sử dụng những vật phẩm kiếm được để nâng cấp cũng như trang bị thêm cho robot của mình những item cường lực, giúp tăng đáng kể một lượng lực chiến.

Cũng như nhiều tựa game mobile lai tạp từ thể loại TPS + MOBA hiện đại khác, League of Mecha cũng sở hữu tính năng chat voice tiện lợi giúp người chơi dễ dàng giao tiếp với nhau hơn, và trong một tựa game đề cao tính đồng đội như League of Mecha thì việc có thể tự do thoải mái giao tiếp với những người chơi khác tất nhiên là không thể thiếu được. Điều này cũng làm tăng thêm tính tương tác giữa những người chơi với nhau để tạo dựng được một cộng đồng lớn mạnh.

Trong League of Mecha về cơ bản người chơi sẽ có 2 Mode chơi chính để lựa chọn bao gồm PvE và PvP. Ở chế độ chơi PvE, người chơi có thể chọn việc tham gia các nhiệm vụ khác nhau được sắp xếp theo trình tự tăng dần về độ khó để có thể nhận được những item cố định hay tổ đội cùng những người chơi khác và tham gia những màn đánh Boss, hoạt động hàng ngày diễn ra trong game để có cơ hội nhận được những item hiếm.

Về chế độ PvP, ở phiên bản hiện tại League of Mecha mới chỉ mở ra 2 hệ thống chơi chính là chơi đơn và chơi tổ đội, tuy nhiên điều thú vị là hai lối chơi này đã mở chế độ xếp hạng và cho phép người chơi “ leo rank” mọi lúc mọi nơi.

Nhìn chung so với mặt bằng những game mobile online ở thời điểm hiện tại, League of Mecha thực sự chưa có nhiều đột phá rõ rệt cả về mặt lối chơi lẫn hình ảnh, song với những gì mà trò chơi đang thể hiện như hình ảnh tươi sáng, hệ thống robot đa dạng, chuyển động nhân vật mượt mà… thì đây rất có thể sẽ là một tựa game TPS + MOBA rất được người chơi đón nhận nhiệt tình khi sản phẩm hỗ trợ cả gói ngôn ngữ tiếng Anh.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay