League of Maidens

League of Maidens

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đúng với tên gọi của mình, League of Maidens (Liên minh nữ chiến binh) hội tụ đủ mọi yếu tố hấp dẫn game thủ, nhất là với những game thủ nam, yêu thích các hình tượng như Wonder Woman hay Super Woman.

Dù mới chỉ rục rịch chuẩn bị ra mắt phiên bản Alpha Test song game online League of Maidens vẫn gây sốt trong giới game thủ bằng đoạn trailer đầy kịch tính và một clip dài 15 phút giới thiệu gameplay cơ bản của sản phẩm này.

Từ những dữ liệu mà nhà sản xuất đưa ra, có thể thấy League of Maidens là một game kết hợp giữa phong cách MOBA kết hợp với các màn nhập vai hành động, bắn súng mô phỏng vô cùng độc đáo.

Trò chơi lấy bối cảnh cuộc chiến tranh chống lại các thế lực ngoại xâm của những nữ chiến binh xinh đẹp/ gợi cảm và quan trọng nhất là họ sở hữu những sức mạnh, khả năng siêu nhiên mà người thường không thể nào có được.

Lý do mà League of Maidens được xem là một tựa game 16+ bởi tạo hình những nữ chiến binh thực sự quá nóng bỏng, với những bộ trang phục quyến rũ, gợi cảm, những đường nét cơ thể không thể cưỡng lại được, hoàn toàn có thể vượt qua ngưỡng cửa Game dành cho thanh/ thiếu niên. Không chỉ tạo hình nhân vật hấp dẫn, người chơi còn có thể tùy chọn/ chỉnh sửa thêm cho nhân vật của mình như rút bớt vải ở trang phục, tăng/giảm số đo các vòng…theo sở thích của người chơi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5