Tải game về máy
Last Day Rules: Survival

Last Day Rules: Survival

▪ Đánh giá: 8.9 sao (164 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Last Day Rules: Survival thách thức khả năng sống sót của người chơi trên một hòn đảo đầy nguy hiểm. Không chỉ có cái đói và các loài động vật nguy hiểm mà những người chơi bạn vô tình gặp phải mới là đối tượng cần cảnh giác nhất.

Hệ thống điều khiển trong game tương đối đơn giản, mặc dù ban đầu bạn phải học cách làm chủ tất cả các công cụ có sẵn trên màn hình. Ở phía bên trái giao diện bạn sẽ tìm thấy phím ảo điều khiển chuyển động cũng như nút để tự động thu thập tài nguyên và xem balô của mình. Trong khi ở bên phải giao diện bạn sẽ tìm thấy các nút hành động, nhảy, bắn và nhắm.

Trong Last Day Rules: Survival Mobile bạn cần thu thập một loạt các vật liệu cần thiết như gỗ, da, đá, thép, đồng,…v…v…Mặt khác bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu này để xây dựng tường, sàn, trần, cầu thang, cửa khóa, bàn làm việc, và nhiều hơn nữa để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Last Day Rules: Survival mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Last Day Rules: Survival trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Last Day Rules: Survival trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Last Day Rules: Survival cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Last Day Rules: Survival siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp