Tải game về máy
Last Day Alive

Last Day Alive

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Last Day Alive là tựa game bắn súng thuần chủ đề Zombie cực kì nổi bật với nền đồ họa đẹp, có thể nói là không thua kém các game trên PC.

Last Day Alive đưa người chơi đến bối cảnh hậu tận thế, nơi mà dịch bệnh zombie đang hoành hành ngang dọc. Lúc này vào vai một trong những người sống sót cuối cùng, bạn phải tụ tập những con người còn lại, thu thập tài nguyên cũng như tự bảo vệ mình trước hàng đàn zombie chỉ chực chờ xâu xé nếu bạn xảy chân.

Last Day Alive với góc nhìn thứ 3 ngang vai, bạn có thể dễ dàng xả đạn bằng những phím ảo ở hai bên màn hình cảm ứng. Vừa nhìn qua đã thấy hệ thống điều khiển của game khá đơn giản chỉ với những thao tác như bắn, nạp đạn, cận chiến. 

Bạn sẽ rất nhanh chóng làm quen được thế giới u ám của game, tuy nhiên điểm trừ lớn nhất là game để chế độ cho nhân vật tự di chuyển chứ chúng ta không thể thao tác được. Do vậy phần nào làm trải nghiệm của người chơi không được trọn vẹn khi không thể tự do khám phá thế giới tuyệt đẹp của game. Nhưng bạn vẫn có thể tương tác với môi trường theo nhiều cách khác nhau ví dụ bắn vào những bình ga hay thùng xăng sẽ khiến chúng phát nổ và thổi bay cả lũ zombie kế bên.

Bạn sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí với đủ thể loại khác nhau từ súng máy, súng bắn tỉa hay tận dụng những đòn cận chiến để tiêu diệt đám zombie khát máu. Để có được những loại vũ khí mạnh hơn, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ trong game để kiếm thêm tiền. Last Day Alive cũng đưa vào một số yếu tố xây dựng căn cứ để bạn không cảm thấy nhàm chán với việc chỉ bắn và bắn mà thôi, bạn có thể trồng trọt và thu hoạch các loại hoa quả để lấy lương thực và kiếm thêm tiền nhờ trao đổi với các NPC.

Bạn sẽ gia nhập dàn nhiệm vụ cực kì đa dạng của game từ giải cứu người sống sót khác, dọn dẹp môi trường xung quanh khỏi zombie… Ngoài ra độ khó trong các màn chơi sẽ được gia tăng đáng kể bằng những loại Zombie siêu đặc biệt như tốc độ nhanh, phát nổ khi chết…. và việc bạn bị hạn chế di chuyển càng khiến game trở nên khó nhai khi hàng đàn lũ zombie cứ kéo đến khiến bạn bắn mỏi tay vẫn không xuể. 

Last Day Alive cũng sở hữu một nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt, chi tiết từ nhân vật, môi trường cũng như hiệu ứng tương tác đều khá sinh động. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới