Tải game về máy
Last Battleground: Survival

Last Battleground: Survival

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Last Battleground: Survival vẫn là kiểu chơi bắn súng sinh tồn đơn giản nơi bạn phải tử chiến cùng những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng trên hoang đảo. Tuy nhiên bản đồ trong game này rộng lớn hơn nhiều và thậm chí hỗ trợ được lên đến 32 người chơi chơi cùng lúc. Đây là thứ mà hiện giờ khó có game mobile nào làm được như thế, thậm chí cả ngay những game như Bullet Strike thì cũng khó mà sánh với nó, hay là các game Trung Quốc như Terminator 2: Battle Royale thì nó cũng không thua kém gì.

Để tăng thêm tính hấp dẫn cho game thì vòng bo cũng có phần góp mặt với việc sau một thời gian nhất định, một vòng sáng sẽ xuất hiện rút máu những game thủ không chạy kịp vào khu vực an toàn. Do vậy người chơi bắt buộc phải vừa để ý đến vòng bo vừa phòng thủ để tránh người chơi khác “thừa nước đục thả câu”.

Đối với lối choi thì game vẫn cách kiểu điều khiển đơn giản, khi mới bắt đầu trận đấu thì bạn sẽ có thể nhảy dù và có thể tìm nơi mà mình có thể đáp xuống, ngoài ra nhân vật còn có khả năng nằm, trườn và nhảy. Có vũ khí và đạn dược, bạn cũng có thể tìm được những món hàng ngon từ các địa điểm khác nhau và trong những ngôi nhà lớn. Điểm nổi bật khác là có các loại giáp mũ bảo hiểm cho bản thân và các đồ vật để phục hồi máu, trị thương.

Đồ họa trong game mang cảm giác rất mạnh về PUBG khi các chi tiết nhân vật, khung cảnh và nhà cửa đều giống bản game gốc đến 90%. Tất nhiên được tối ưu hóa để phù hợp với môi trường di động hơn. Hiện game đang thử nghiệm kín nên có thể sẽ rất khó khăn để trải nghiệm, nhưng bạn có thể tải game về bằng đường dẫn apk bên dưới dễ dàng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu