Tải game về máy
Lãng Khách

Lãng Khách

▪ Đánh giá: 8.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: MBG

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Lãng Khách ✅ Lang Khach là game mobile chiến thuật thẻ tướng lấy cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Game sở hữu đồ họa miêu tả chân thực và gần gũi chắc chắn sẽ mang người chơi đến với những trải nghiệm tuyệt vời của dòng game này.

Đây còn là tựa game được thiết kế để phù hợp với mọi người chơi khi không chỉ có bộ cài nhẹ, cấu hình đơn giản nhưng đầy đủ tính năng và hiệu ứng đẹp mắt mà còn sở hữu hệ thống gameplay độc lạ.

Game Lãng Khách Mobile sở hữu những nhân vật nổi tiếng và quen thuộc với nhiều người chơi như: Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc, Dương Quá… mang đến cảm giác chơi nhẹ nhàng nhưng phấn khích. Ngoài ra, game còn sở hữu nhiều tính năng rất được ưa chuộng của thể loại này như Công Thành Chiếm Trụ, đua tốc độ tướng,…

Những điểm nổi bật của game Lãng Khách:

+ Cốt truyện chuẩn kiếm hiệp Kim Dung.
+ Hơn 60 lãng khách nổi danh trong tiểu thuyết Kim Dung.
+ Game MIX tướng PK công thủ toàn diện.
+ Tự do sắp xếp tướng để có đội hình mạnh nhất.
+ Bang chiến công thành nâng tình anh em.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Lãng Khách mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Lãng Khách trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MBG.

+ Tải game Lãng Khách trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MBG.

+ Download bản APK game Lãng Khách cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MBG.

Nhận giftcode game Lãng Khách siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MBG gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp