Tải game về máy
Kỷ Nguyên Z

Kỷ Nguyên Z

▪ Đánh giá: 7 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GTV

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Kỷ Nguyên Z ✅ Ky Nguyen Z là game mobile MMORPG bối cảnh zombie hiện đại hậu tận thế được thiết kế bởi đồ họa 3D khóa góc nhìn. Game có tên gốc là Minh Nhật Chi Quang do công ty CHEUNGSUI TECHNOLOGY CO., LIMITED phát hành tại nhiều thị trường khác như Trung Quốc, Đài Loan, v.v… và đã đạt được nhiều thành công không nhỏ.

Game sở hữu 4 lớp nhân vật Đấu Sĩ – Xạ Thủ – Sát Thủ – Chiến Binh, mỗi lớp nhân vật gắn cố định với 1 giới tính và sử dụng tạo hình mặc định không có tùy chỉnh. Mỗi lớp nhân vật có 2 hướng phát triển riêng biệt với bộ kĩ năng và thuộc tính riêng biệt tạo thành lớp nhân vật mới.

Game có đầy đủ những tính năng và hoạt động đặc sắc nhất của dòng game nhập vai, đặc biệt là hệ thống thời trang, thú cưỡi là những siêu xe siêu ngầu, hệ thống công xưởng, chuỗi hoạt động PVE và PVP trải dài nhưng không tiêu tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó là các hoạt động mang tính chất cộng đồng như bang hội, hảo hữu, kết hôn,…không gì là không có.

Đặc sắc của game Kỷ Nguyên Z:

+ Nhân vật tự do chuyển đổi vũ khí.
+ Chiến trường liên server 10 vs 10 vs 10.
+ Dàn Siêu xe cực ngầu.
+ Săn Boss Liên Server.
+ Hệ thống thời trang sành điệu.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Kỷ Nguyên Z mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kỷ Nguyên Z trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GTV.

+ Tải game Kỷ Nguyên Z trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GTV.

+ Download bản APK game Kỷ Nguyên Z cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GTV.

Nhận giftcode game Kỷ Nguyên Z siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GTV gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt